Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đang hồi phục bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không?

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản để có đôi mắt đẹp, chính vì vậy được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Với dân văn phòng do tính chất công việc khiến họ phân vân không biết sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt thu hút giới trẻ hiện nay

Phương pháp bấm mí mắt được xem là giải pháp giúp khắc phục các tình trạng các bệnh lý về mắt như: mắt một mí, sụp mí mắt, da chùng,… hiệu quả được đông đảo khách hàng, đặc biệt giới trẻ quan tâm.

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không? 1

Bấm mí mắt thu hút giới trẻ hiện nay

Với kỹ thuật tiến hành đơn giản, không bóc tách, thời gian thực hiện khá nhanh chóng sẽ đem đến cho bạn đôi mắt mềm mại tự nhiên và cân đều hai bên. Sau khi bấm mí có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Nhưng để vết thương nhanh lành bạn nên chú ý kiêng khem một số điều mà bác sĩ đã căn dặn để có kết quả tốt hơn.

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không?

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không? 2

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không là vấn đề nhiều người quan tâm

Sau bấm mí vẫn có thể ngồi làm việc máy tính 

Đối với dân văn phòng, làm việc với máy tính khá nhiều là điều khiến chị em lo lắng sẽ ảnh hưởng tới mắt. Tốt nhất sau khi bấm mí, trong vài ngày đầu, chị em nên giảm ngồi máy tính để tránh tình trạng nhức mỏi mắt. Sau thời gian đó, việc sử dụng hay ngồi làm việc với máy tính sẽ được diễn ra bình thường bạn nhé. Nếu tính chất công việc buộc bạn phải ngồi máy tính thì nên lưu ý một số điều để bảo vệ mắt tốt hơn.

Lưu ý khi ngồi máy tính

Sau bấm mí có ngồi làm việc máy tính được không? 3

Hãy làm việc những nơi tháng mát để tốt cho mắt

Giảm lượng bức xạ máy tính xuống

Ánh sáng chói và ánh sáng phản xạ từ màn hình chiếu trực tiếp vào mắt sẽ khiến mắt khó chịu. Hãy giảm lượng bức xạ từ màn hình máy tính, đặt cách xa mắt tầm 50 đến 60 cm hoặc điều chỉnh độ sáng màn hình  sao cho phù hợp.

Không làm việc trong bóng tối

Làm việc trong phòng tối sẽ làm cho mắt mệt mỏi vì phải điều tiết theo độ sáng của hình và bóng tối xung quanh. Tốt nhất hãy làm việc ở nơi thoáng có đầy đủ ánh sáng mặt trời.

Dùng nước mắt nhân tạo

Sau khi bấm mí về, bạn nên thường xuyên dùng nước nhỏ chuyên dụng cho mắt để tránh các trường hợp mắt bị khô hay nhức mỏi.

Dành thời gian tĩnh tâm

Việc ngồi làm trước màn hình máy tính lâu sẽ khiến bạn cảm thấy nhức mỏi, có khi stress khá nhiều từ công việc đem lại. Những lúc này hãy ngồi yên và nhắm mắt lại, để hệ thần kinh được nghỉ ngơi và tâm được tịnh hơn. Đây là cách giúp mắt khỏe và thư giãn sau những giờ làm việc áp lực.

Vận động cho mắt

Đừng nhìn quá lâu vào màn hình máy tính, hãy thử nhìn vào một vật nào đó xa hơn, liếc mắt từ trái qua phải để cơ mi được vận động, máu lưu thông xung quanh vùng mắt được dễ dàng.

Với tính chất công việc ngồi khá lâu dưới máy tính như vậy, bạn nên có chế độ chăm sóc hợp lý sau khi bấm mí để có đôi mắt trẻ đẹp và đòng thời không làm gián đoạn công việc hiện tại của mình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN