Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

“Cứu tinh” cho bạn đôi mắt hai mí đẹp

Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng đôi mắt hút hồn. Một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sẽ khiến chị em luôn tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn không may mắn có được điều đó, hãy cùng tham khảo những giải pháp tạo đôi mắt hai mí đẹp ngay sau đây.

Một số cách tạo đôi mắt hai mí đẹp nhanh chóng

Sử dụng dụng cụ tạo mí

Keo kích mí, miếng dán kích mí, chỉ tạo mắt hai mí đều là những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Đây đều là những dụng cụ quen thuộc và dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Nhiều chị em đã sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tạo mí này để che đi khuyết điểm trên đôi mắt. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút là sẽ có ngay đôi mắt long lanh như mong muốn. Tuy nhiên, những dụng cụ này thường gây hại cho sức khỏe của mắt và kết quả mang lại chỉ là tạm thời.

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp 1

Dụng cụ hỗ trợ tạo mí đem lại đôi mắt hai mí đẹp nhanh chóng

Trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những cách thức tạo đôi mắt hai mí đẹp đơn giản ngay tại nhà. Với kiểu trang điểm mắt mèo, kẻ mắt đen, dùng mascara và gắn mi giả sẽ khiến đôi mắt bạn trông to tròn và nổi bật hơn. Chỉ cần biết cách trang điểm khéo léo, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi. Mặc dù vậy, phương pháp trang điểm lại làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Chưa kể đến việc lạm dụng mỹ phẩm kém chất lượng sẽ làm tổn hại vùng da mắt của bạn. Trang điểm cũng không mang lại hiệu quả lâu dài.

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp 2

Trang điểm là cách tạo đôi mắt hai mí đẹp ngay tại nhà

Tạo đôi mắt hai mí đẹp tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp lâu dài thì hãy lựa chọn công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp tạo mắt hai mí hiệu quả và nhanh chóng hiện nay. Với việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này được tiến hành một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp 3

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn và không tác động sâu. Bạn có thể yên tâm làm đẹp với phương pháp này mà không cần lo lắng cho sức khỏe đôi mắt. Chỉ cần bỏ ra 15 đến 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí rõ ràng và hài hòa với gương mặt. Sau bấm mí, bạn có thể về nhà ngay mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Các bước tạo đôi mắt hai mí đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giải pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp 4

Quy trình tạo đôi mắt hai mí đẹp tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

• Thăm khám và kiểm tra tình trạng mí mắt cho khách hàng.

• Tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn cung bấm mí phù hợp.

• Tiến hành đo vẽ và xác định vị trí cung bấm mí.

• Gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt cho khách hàng.

• Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi qua các điểm nhấn. Từ đó, nếp mí mới được hình thành rõ ràng.

• Chiếu đèn chống sưng, chống đau để giúp khách hàng giảm sưng bầm mắt.

• Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí.

Thông qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã “bỏ túi” cho mình những giải pháp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN