Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cùng xem tướng mắt một mí

Thời xưa, người phụ nữ sở hữu mắt một mí được xem là quý phái, sang trọng và đầy quyền lực. Tuy nhiên theo nhân tướng học, tướng mắt một mí nhìn chung là những người khó gần, ngại va chạm và thường để ý đến tiểu tiết. Vì vậy, người có đôi mắt một mí thường không gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Bố cục bài viết:

Xem tướng mắt một mí cho phụ nữ

Mắt một mí là đặc trưng di truyền của đa số người Châu Á. Cộng với những quan niệm mặc định về địa vị xã hội của người phụ nữ đã khiến nhiều người cho rằng, người phụ nữ có tướng mắt một mí thường hẹp hòi, hay soi xét vào các tiểu tiết và không thành công trên con đường sự nghiệp.

Xem tướng mắt một mí (1)

Mắt một mí thường là những người ích kỷ, tiểu tiết

Tính đến nay chưa có một kết luận hay nghiên cứu khoa học nào chứng minh tướng mắt một mí quyết định phẩm cách và giá trị của một người phụ nữ. Vì vậy, chúng ta không nên đặt niềm tin vào tâm linh vượt quá lý trí của bản thân mà vội vàng phán xét người khác.Tạm không xét về mặt nhân tướng, về mặt thẩm mỹ, đa số những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí đều không cảm thấy hài lòng. Mắt một mí khiến cung mắt nhỏ hẹp, thiếu cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Xem tướng mắt một mí (2)

Mắt một mí làm giảm sút hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt

Tướng mắt một mí có lẽ được “quyết định” do sự sắc lạnh và khó gần mà nó đem lại. Tuy không quá xấu xí nhưng mắt một mí sẽ khó gây ấn tượng tốt đẹp phút ban đầu. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn rằng, nếu không chơi lâu thì đối phương sẽ rất ngại tiếp xúc vì vẻ khó gần của họ.

Xem tướng mắt một mí cho đàn ông

So với phụ nữ, tướng mắt một mí người đàn ông càng có phần “bi quan” hơn. Người đàn ông sở hữu đôi mắt một mí sẽ gặp truân chuyên về mặt tình cảm. Nếu họ không trắc trở lận đận để gặp được ý trung nhân thì cũng phải chịu cảnh cô quạnh khi về già.

Xem tướng mắt một mí (3)

Đàn ông mắt một mí thường truân chuyên về mặt tình cảm

Về mặt tiền tài sự nghiệp, người đàn ông mắt một mí vẫn có thể làm ra tiền nhưng chỉ vừa đủ để lo cho bản thân và gia đình nhỏ của họ. Tuy có ưu điểm là chịu thương chịu khó, gan dạ và quyết đoán nhưng sự nghiệp của họ không có nhiều cơ hội để khởi sắc. Tuy nhiên, dù là đàn ông hay phụ nữ, cũng có sự ngoại lệ khác nhau giữa nhân tướng học và thực tế. Một số người đàn ông tướng mắt một mí vẫn thành công rực rỡ trong sự nghiệp và chuyện tình cảm của mình.

Làm cách nào thay đổi tướng mắt một mí?

Vận số có thể thay đổi hay không nếu khắc phục đặc điểm mắt một mí? Đến nay chưa một ai hay nghiên cứu nào có thể khẳng định được câu trả lời đúng đắn. Tuy nhiên, can thiệp thẩm mỹ để có một đôi mắt to tròn với hai nếp mí rõ ràng sẽ đem lại tự tin cho người sở hữu.

Xem tướng mắt một mí (4)

Mắt một mí liệu có thể thay đổi?

Từ đó chất lượng cuộc sống sẽ tăng lên đáng kể. Những cơ hội mới trong cuộc sống sẽ đến. Chính vì thế, thay đổi tướng mắt một mí đã gián tiếp khiến bạn cảm thấy an nhiên vui sống và đón nhận thành công.

Xem tướng mắt một mí (5)

Nhiều người đàn ông mắt một mí vẫn có cuộc sống sung túc và sự nghiệp vững vàng

 Nhấn mí mắt và cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt và cắt mí mắt là những kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục nhược điểm mí mắt. Nếu bạn cảm thấy đôi mắt một mí làm mình kém duyên, hãy mạnh dạn can thiệp nhấn mí hoặc cắt mí để đạt được mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, bạn sẽ tìm lại được sự tự tin và những cơ hội thành công trong cuộc sống.

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản, không bóc tách và can thiệp phẫu thuật. Sau khi thực hiện nhấn mí, đôi mắt sẽ có nếp mí mới rõ ràng sắc sảo. Kỹ thuật này không để lại sẹo và phù hợp cho những bạn đang ở độ tuổi dưới 30.

Xem tướng mắt một mí (6)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

– Vùng mí mắt được sát khuẩn và gây tê cục bộ.

– Bác sĩ sẽ bấm khoảng từ 3-4 lỗ nằm trên nếp mí mới đã định hình trước.

– Một đoạn chỉ sinh học chuyên dụng được luồn liên tục qua các lỗ.

– Bác sĩ tiến hành khâu đóng và chỉnh hình nếp mí mắt.

Cắt mí mắt

Tướng mắt một mí cộng với da chùng, mỡ thừa sẽ khiến đôi mắt càng mất thẩm mỹ. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là vừa tạo nếp mí mới vừa cắt bỏ mỡ tích tụ. Kết quả thẩm mỹ của phương pháp cắt mí mắt ổn định và lâu dài hơn so với nhấn mí.

Xem tướng mắt một mí (7)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

– Vùng mí được sát khuẩn và gây tê cục bộ.

– Trên nếp mí đã được bác sĩ đo vẽ, một đường nhỏ sẽ được rạch và bóc tách.

– Tại đây bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa.

– Chỉnh hình nếp mí mới hài hòa mới mắt và với khuôn mặt.

Tướng mắt một mí chỉ được nghiên cứu dựa trên quan sát và các quan điểm trung lập. Không thể đánh giá tính cách hay phẩm chất của một người nếu chỉ nhìn qua hình dáng của đôi mắt. Tuy nhiên mắt một mí lại khiến hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt giảm sút đáng kể. Đó là lý do những người có đôi mắt một mí nên can thiệp thẩm mỹ để lấy lại vẻ đẹp cũng như sự tự tin cho cuộc sống của mình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN