Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cùng treo chân mày hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày là phương pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn thực hiện khắc phục tình trạng lão hóa trên khuôn mặt. Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhiều khiến khách hàng lo ngại về địa chỉ treo chân mày hiệu quả ở đâu?

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật đơn giản, khắc phục các khuyết điểm như sụp mí, da thừa chảy xệ, nếp nhăn,…của mắt. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại vị trí cao hơn, tạo dáng cho chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Treo chân mày hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Phụ nữ ở tuổi trung niên thường thực hiện treo chân mày

Treo chân mày hiệu quả được chỉ định thực hiện trong các trường hợp sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ.

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Những phụ nữ tuổi trung niên có da bị lão hóa, nhăn nheo,…

Quy trình treo chân mày

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra mức độ chảy xệ, khả năng đàn hồi của da để có phương pháp thực hiện phù hợp, tư vấn về phương pháp khắc phục để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, thực hiện đo vùng da từ đuôi mắt đến chân mày, xác định vị trí treo chân mặt hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Trước phẫu thuật, bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu, sát trùng, gây tê cho khách hàng, đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn. Bước này được thực hiện kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thừa để tạo dáng chân mày mới.

Quy trình treo chân mày được thực hiện nhanh chóng, bạn có được đôi chân mày cao, xóa các nếp nhăn ở trán, không còn mỡ thừa và lấy lại sự linh hoạt cho đôi mắt.

Bước 5: Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc chân mày sau phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả như mong muốn, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ cho khách hàng.

Treo chân mày hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống thiết bị hiện đại, máy chống viêm, sưng bầm và không để lại sẹo. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có trình độ cao, phẫu thuật treo chân mày trở nên đơn giản, nhẹ nhàng.

Treo chân mày hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn phẫu thuật treo chân mày

Sau 45 phút, bạn sẽ có được đôi chân mày đẹp, không còn mỡ thừa, da chùng lấy lại vẻ tươi trẻ từ đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với các ưu điểm sau:

– Sử dụng phương pháp treo chân mày nội soi có hiệu quả.

– Nhờ có kỹ thuật hiện đại, không nguy hiểm, không gây đau đớn, không để lại sẹo cho khách hàng.

– Bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật treo chân mày, đúng quy trình, thực hiện trong điều kiện vô trùng, công nghệ khép kín.

– Hiệu quả sau ca treo chân mày được duy trì lâu dài.

– Công tác chăm sóc, tư vấn trước và sau ca phẫu thuật nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN