Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Để có một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật thì công nghê nhấn mí mắt Hàn Quốc thực sự là một bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp cho đôi mắt. Với những ưu điểm mà nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại, phương pháp này hiện nay đang được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

Bố cục bài viết:

Hàn Quốc được coi là cái nôi của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại với nhiều đột phá mới giúp chị em làm đẹp hiệu quả. Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đã thật sự gây cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Châu á, trong đó bao gồm cả Việt Nam bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì ?

Công nghệ nhấn mí mắt hay bấm mí không phẫu thuật Hàn Quốc là phương pháp tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn các chỉ sinh học qua các điểm được nhấn để hình thành nếp mí mắt mới đồng thời nâng cơ mí.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc bảo đảm an toàn bởi không cần rạch da nên không đau, không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, không hề ảnh hưởng đến giác mạc hay kết mạc mắt. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong 15-20 phút, sau đó khách hàng có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc(1)

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho ai?

Mặc dù tiến hành đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên kỹ thuật của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc chỉ phù hợp và mang lại hiệu quả đối với các trường hợp mắt một mí hoặc mí lót, 2 mí nhưng không đều và phải đảm bảo không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc(2)

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra tổng quát

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để xác định chính xác đặc điểm, tình trạng của đôi mắt, vấn đề cần khắc phục. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách tạo nếp mí mắt phù hợp sao cho cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được kiểm tra tổng quát để đảm bảo sức khỏe trước khi tiến hành nhấn mí.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ đo vẽ chuyên dụng tạo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm nhấn mí giúp quá trình tiến hành được chính xác.

Bước 3: Gây tê vùng mí mắt

Bác sĩ tiến hành sát trùng, gây tê tại chỗ vùng mí mắt để đảm bảo bạn không bị nhiễm trùng và thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí, tạo nếp mí mắt

Căn cứ theo đường vẽ đã được xác định chính xác trước đó, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt. Bằng các dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, hiện đại để tạo các điểm nhấn tại mi mắt trên, kết hợp luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo sự liên kết, hình thành nếp mí mới.

Chăm sóc sau khi nhấn mí như thế nào?

Sau khi tiến hành xong, bạn sẽ được về ngay mà không cần lưu lại tại bệnh viện để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên bạn sẽ phải tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc mắt tại nhà để có được hiệu quả mong muốn.

– Trong vòng 3-4 ngày sau nhấn mí, vùng mắt thường sưng phù nề nhẹ cần chườm đá lạnh vùng quanh mắt.

– Uống và bôi thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng.

– Vệ sinh sạch vùng mí bằng gạc sạch tẩm nước muối sinh lý.

– Không dụi mắt, không trang điểm trong vòng một tháng sau khi nhấn mí.

– Cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Ngủ đủ giờ, tránh thức khuya tổn hại cho mắt.

– Thời gian đầu nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Hạn chế ngồi máy tính, đọc sách để giảm cường độ điều tiết của mắt.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc(3)

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp long lanh

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc mặc dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi người bác sĩ phải thật khéo léo, cẩn thận để hai mắt được cân xứng, mí đều, đẹp và không gây bất cứ tổn thương nào tới mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với những trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn yên tâm làm đẹp với chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN