Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện nay rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến chị em lo ngại địa chỉ nào mới uy tín, đảm bảo an toàn.

Bố cục bài viết:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bằng phương pháp đơn giản, cách thực hiện nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt? (1)

Đôi mắt hai mí cuốn hút nhờ phẫu thuật bấm mí

Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, không cần phẫu thuật rạch da nhưng mang lại hiệu quả cao. Với kỹ thuật này, bác sĩ dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, khâu từ 3 đến 5 mũi chỉ mỗi bên, tạo một nếp gấp mới tự nhiên trên mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, hai bên đều nhau tạo độ cân xứng, tự nhiên, hài hòa cho đôi mắt.

Quy trình bấm mí mắt

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt? (2)

Bấm mí mắt được thực hiện đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng khách hàng, tùy vào tình trạng mí mắt của mỗi người mà có phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm, khám sức khỏe để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Bác sĩ đo vẽ vị trí cung bấm mí sao cho đều hai bên, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn vùng cần điều trị tránh gây nhiễm trùng, nhiễm trùng chéo, gây tê nhằm hạn chế sự đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí: bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ bấm mí theo đúng quy trình. Chỉ sau 30 phút bạn đã có đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Bước 5: Khách hàng được tư vấn các kiến thức cơ bản để bảo vệ nếp gấp mí mới có hiệu quả cao. Phương pháp bấm mí không cần cắt chỉ, khách hàng có thể về ngay mà không cần lưu trú lại bệnh viện.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt?

Các tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Theo các chuyên gia, một địa chỉ tốt để thực hiện bấm mí phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Có giấy phép của bộ Y tế

– Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao

– Hệ thống công nghệ hiện đại, các thiết bị được vô trùng, quy trình khép kín nghiêm ngặt

– Bấm mí có hiệu quả cao, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo, đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín thực hiện đầy đủ các tiêu chí mà các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra. Với 15 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật bấm mí, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại đây.

Với thiết bị hiện đại như máy chống sưng, chống viêm, chống đau, khách hàng không cần lo ngại các vấn đề ảnh hưởng thị lực hay để lại sẹo. Bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt? (3)

Trước và sau quá trình bấm mí mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng, mang lại vẻ đẹp đầy tự tin, thu hút người đối diện.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN