Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cơ sở vật chất

Trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu thành bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Công nghệ cùng cơ sở vật chất hiện đại chính là thế mạnh giúp chúng tôi mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.Cơ sở vật chất khang trang

Ấn tượng đầu tiên mà khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là cơ sở vật chất khang trang. Hiện tại, bệnh viện có 4 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cơ sở chính của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cao ốc 8 tầng tại số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1.

Cơ sở vật chất (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang

Bệnh viện gồm có 10 tầng, có kết cấu hợp lý; cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Đây là vị trí trung tâm sầm uất của TP. HCM, nên thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến thăm khám, thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi diện mạo và cuộc sống.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh xây dựng cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Những thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc nhằm đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo.

Phòng mổ vô khuẩn

Theo đuổi mục tiêu trở thành bệnh viện thẩm mỹ quốc tế đứng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đầu tư trang thiết bị hiếm có. Trong đó, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn quốc tế. Đây là hệ thống hiện đại khử khuẩn và lọc khí tối tân, cung cấp khí tươi cho phòng mổ. Việc này quan trọng giúp người bệnh không bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật và sau khi phẫu thuật. Mỗi phòng mổ đều được trang bị đèn sáng, cách âm và dụng cụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất

Phòng mổ vô khuẩn và hiện đại

 Áp dụng công nghệ 3D vào tất cả các ca phẫu thuật

Trong lĩnh vực chuẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ 3D vào tất cả các ca phẫu thuật. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.

Cơ sở vật chất (3)

Áp dụng công nghệ 3D vào tất cả các ca phẫu thuật

Đầu tư máy móc hiện đại, tân tiến

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam: đây là thế hệ mới nhất được thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Mỹ cũng là một thiết bị chuyên dụng trong các ca phẫu thuật khuôn mặt. Máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất.

Cơ sở vật chất (5)

Nội soi cũng là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng trong các ca phẫu thuật bên trong

Nội soi: cũng là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng trong các ca phẫu thuật bên trong. Các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật cực kì chính xác, ít gây xâm lấn và giảm tối đa thương tổn.

Cơ sở vật chất (6)

Máy cắt xương siêu âm thế hệ mới của Hàn Quốc 2014 được trang bị tại KimHospial

Máy cắt xương siêu âm: Giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương nên không gây đau và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. Đây là thiết bị thường dùng trong phẫu thuật khuôn mặt V-line, hạ gò má, gọt xương bè mũi, phẫu thuật chỉnh hình.

Phòng xét nghiệm và đo điện tim

Cơ sở vật chất (7)

Khách hàng sẽ được xét nghiệm và đo điện tim trước khi tiến hành phẫu thuật

Khách hàng sẽ được xét nghiệm và đo điện tim trước khi tiến hành phẫu thuật. Từ bệnh phẩm của các chuyên khoa khác của viện chuyển đến xét nghiệm như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, não tủy… đơn vị sẽ thực hiện các loại xét nghiệm với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Phòng chăm sóc sau khi phẫu thuật

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ. Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số tối quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể.

Cơ sở vật chất (8)

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Ngoài ra, phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàng. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, do không đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, nên loại khả năng xảy ra các nguy cơ do bình khí nén đã cũ không chịu được áp suất nén cao nên có thể bị rò rỉ hay cháy nổ.

Từ cơ sở vật chất đến các trang thiết bị được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư, nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tất cả nhằm mục đích tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cao cho tất cả mọi người.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN