Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nếp mí mới nhờ bấm mí mắt là gì?

 Mắt tôi nhỏ và 2 mắt không được đều, nhìn khuôn mặt mất tính thẩm mỹ. Bạn bè giới thiệu là nên đi bấm mí mắt, nhưng tôi không biết bấm mí mắt là gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Như Loan – Quảng Bình).
Trả lời:

Chào Như Loan!

Rất cám ơn câu hỏi: “Bấm mí mắt là gì?” của bạn về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ, chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Bấm mí mắt là gì?

Bình thường, muốn sở hữu mắt 2 mí bạn phải trang điểm để “ngụy trang” cho mắt ti hí có thể mở rộng to ra. Như thế tốn nhiều thời gian và đôi khi kết quả không như ý muốn. Kỹ thuật bấm mí mắt sẽ cho bạn được kết quả cao và hiệu quả lâu dài. Bấm mí mắt là gì là điều mà khách hàng quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ làm đẹp này. Đây là một phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt nhỏ để có đôi mắt tự nhiên, thu hút.

Bấm mí mắt là gì? 1

Bấm mí mắt mang lại cho bạn kết quả như mong muốn

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Tùy theo cấu tạo và tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ khám và đưa ra phương pháp bấm mí phù hợp.

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và đánh dấu cung bấm mí bằng bút. Bấm mí mắt là cuộc tiểu phẫu gây tê, nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn và có thể yên tâm về điều này.

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, khéo léo luồn chỉ dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả 2 mí mắt một cách chính xác. Theo các nếp gấp đã định sẵn, chuyên gia luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Cuộc tiểu phẫu được tiến hành đơn giản, không ảnh hưởng đến thị lực, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ dặn dò và đưa ra chỉ định để bệnh nhân biết cách chăm sóc tốt và có kết quả cao.

Bấm mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết, hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được phần lớn khá đông khách hàng chọn để thực hiện bấm mí mắt.

– Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu về thẩm mỹ mắt.

– Áp dụng kỹ thuật bấm mí được chuyển giao từ Hàn Quốc.

– Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

– Dụng cụ, phòng mổ được đảm bảo vô trùng.

– Chất lượng dịch vụ tốt.

bấm mí mắt là gì 2

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lựa chọn đúng địa điểm uy tín sẽ mang lại cho bạn một kết quả cao. Việc bấm mí mắt sẽ không còn là nỗi lo lắng cho những người mắt một mí, 2 mắt không đều khi họ đến với dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt to, tròn mang lại một khuôn mặt tươi trẻ, tự nhiên để hạnh phúc trong cuộc sống.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN