Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên mở rộng góc mắt?

Người Á Đông chúng ta thường mang đặc điểm sát khóe mắt có nếp mí gấp. Phần da thừa nơi khóe mắt (còn gọi là nếp rẻ quạt) càng lớn thì sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, làm đôi mắt bạn kém linh hoạt hơn. Hiện nay, mở rộng góc mắt đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Vậy, có nên mở rộng góc mắt?

Bố cục bài viết:

Thế nào là mở rộng góc mắt?

Một đôi mắt đẹp luôn tạo được sự chú ý, thiện cảm cho người đối diện khi nhìn vào. Sở hữu đôi mắt to, tròn, thanh thoát, có hồn là ước muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Vì vậy, các chị em luôn tìm kiếm những phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ để cải thiện khuyết điểm của đôi mắt. Câu hỏi “Có nên mở rộng góc mắt không?” trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Có nên mở rộng gốc mắt (1)

Một đôi mắt to đẹp mang lại sự tự tin cho bạn trong cuộc sống.

Nếu kích thước mắt nhỏ, sử dụng biện pháp bấm mí mắt chưa thể mang lại sự hài lòng cho bạn thì phương pháp mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn xóa đi nhược điểm mắt của mình.

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhằm thực hiện tăng kích thước mắt và khiến cho cặp mắt to lên trông thấy. Với phương pháp này, phần da thừa được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.

Nhiều người cho rằng để có thể giải quyết được tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, chỉ cần đi bấm mí là được. Vậy, có nên mở rộng góc mắt? Thực trạng cho thấy, nếu mắt bạn bình thường đã quá nhỏ thì bấm mí không có tác dụng vì chỉ có thể làm rộng mắt ở chiều đứng, không thể mở rộng mắt theo chiều ngang được. Đối với vấn đề mắt nhỏ bẩm sinh, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người.

Có nên mở rộng góc mắt?

“Có nên mở rộng góc mắt” là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Khi bạn nhận thấy mắt mình có những đặc điểm sau, mở rộng góc mắt sẽ là giải pháp đánh bay nỗi lo lắng, tôn lên vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn:

– Hẹp góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2, 3, 4).

– Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.

– Khoảng cách hai mắt xa nhau.

– Mắt xếch ngược.

– Mắt ngắn, nhỏ.

– Đuôi mắt xệ xuống.

– Mắt nhỏ hẹp, có nhãn cầu lồi.

– Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Có nên mở rộng góc mắt (2)

Mở rộng góc mắt làm cho đôi mắt trở nên to, tròn và có sức sống hơn.

Các khách hàng muốn thực hiện mở rộng góc mắt cần đảm bảo tình hình sức khỏe của mình. Điều quan trọng là cần có trạng thái tốt về thể chất và tinh thần. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được làm các kiểm tra y tế như: các xét nghiệm máu thông thường, thử phản ứng thuốc, kiểm tra các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

Đặc biệt, khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, phụ nữ mang thai hoặc bất ổn về tâm lý được chống chỉ định tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ phẫu thuật xem xét khuôn mặt, mắt và phần da xung quanh mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định phẫu thuật.

Bước 2: Đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật và tính toán sao cho phẫu thuật đôi mắt được cân đối nhất.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng góc mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tạo cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng khi làm phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và dồi dào kinh nghiệm.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng không phải lo lắng vì sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

Có nên mở rộng góc mắt (3)

Quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện một cách an toàn.

Với một đôi mắt to, tròn, cân đối luôn là niềm ao ước của hầu hết chị em phụ nữ. Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ không để lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. Thời gian thực hiện lại nhanh chóng, an toàn.

Nếu bạn còn băn khoăn có nên mở rộng góc mắt để làm đẹp cho đôi mắt của mình thì phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ là sự lựa chọn an toàn và chất lượng để mang lại một đôi mắt thanh thoát hơn cho bạn. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện mở rộng góc mắt an toàn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN