Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên hút mỡ mí mắt cho mắt đẹp hơn không?

Hiện nay, chuyên gia tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều thắc mắc có nên hút mỡ mí mắt không? Chúng tôi xin đơn cử một số trường hợp như sau.

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi nhưng mắt đã có tình trạng thừa mỡ, xệ phần da ở mí mắt trên khiến mi mắt bị sụp, trông rất mệt mỏi dù tôi đã cố gắng nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ như chỉ dẫn trên mạng. Tôi quả thật không biết làm thế nào để cải thiện tình trạng này, nghe nhiều người bảo hút mỡ mí mắt sẽ đỡ hơn. Nhưng tôi rất phân vân có nên hút mỡ mí mắt không, mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Hồng Nga, Đà Nẵng).

Em chào bác sĩ, em may mắn được mọi người nhận xét là có đôi mắt to tròn, hai mí rõ rệt. Nhưng cả hai bên mắt đều có bọng ở mí dưới khiến em mất phần nào tự tin. Theo tìm hiểu thì em thấy hút mỡ mí mắt có thể loại bỏ bọng mắt nhưng nghe nói đến phẫu thuật là em sợ lắm. Vậy em có nên hút mỡ mí mắt không ạ? Em cảm ơn nhiều! (Lan Anh, 22 tuổi, Đà Nẵng).

Kính thưa bác sĩ, tôi là nam giới, 42 tuổi, tôi làm việc rất nhiều trên máy tính và không ngủ đủ nên mí mắt bị bụp cả trên lẫn dưới nhìn rất già dù mới U50. Liệu tôi có nên hút mỡ mí mắt không? Cảm ơn! (Mạnh Toàn, Đà Nẵng).

Trả lời:

Xin cảm ơn quý anh chị đã lựa chọn chuyên gia tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để gửi gắm thắc mắc của mình. Chúng tôi xin phép tổng hợp các trường hợp của anh chị để có thể đưa ra câu trả lời đầy đủ và bao quát về việc liệu có nên hút mỡ mí mắt hay không?

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân gây mỡ mí mắt

Có nên hút mỡ mí mắt không(1)

Mỡ mí mắt dưới

Từ những băn khoăn của các bạn, có thể rút ra được một số nguyên nhân phổ biến gây tình trạng thừa mỡ mí mắt như sau:

– Tiến trình lão hóa của cơ thể.

– Chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi không đầy đủ.

– Tiếp xúc nhiều với máy tính.

– Do cơ địa và gen di truyền.

Thông thường có thể khắc phục bọng mắt bằng nhiều cách nhưng một khi đã tìm đến sự tư vấn của chúng tôi về việc có nên hút mỡ mí mắt hay không, nghĩa là các bạn đã mong muốn có được phương pháp triệt để nhất, nên chúng tôi sẽ tập trung làm rõ hút mỡ mí mắt là gì, quy trình và ưu điểm của nó.

Quy trình hút mỡ mí mắt

Là một thủ thuật khá đơn giản để loại bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt trên hoặc dưới.

Có nên hút mỡ mí mắt không(2)

Hút mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê.

Bước 3: Bác sĩ rạch đường nhỏ và lấy mỡ.

Bước 4: Khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu, cắt chỉ, tái khám.

Ưu điểm của hút mỡ mí mắt

– Tiểu phẫu nhanh chóng.

– Không để lại sẹo, không tổn thương cơ nâng mi, kết mạc, giác mạc hay thị lực.

– Không đau.

– Thời gian hồi phục ngắn.

– Kết quả duy trì ổn định dài lâu.

Vậy có nên hút mỡ mí mắt không?

Qua những gì đã trình bày ở trên, nếu bạn muốn thoát khỏi sự ủ rũ, buồn chán mà mỡ thừa mí mắt gây ra, nếu bạn yêu thích đôi mắt sinh động và tinh tế, tự nhiên và rạng rỡ, hãy mạnh dạn tìm đến phương pháp hút mỡ mí mắt. Đừng để nỗi lo lắng có nên hút mỡ mí mắt hay không cản trở bạn tìm đến vẻ đẹp cho đôi mắt.

Nếu bạn vẫn còn nhiều trăn trở, đừng ngại liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để gặp các bác sĩ tận tâm, giàu chuyên môn sẽ rất vui lòng giải đáp thêm những khúc mắc của bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN