Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt hẹp có cần không?

Có nên cắt góc mắt hẹp không? Một đôi mắt nhỏ với góc mắt hẹp khiến bạn tự ti và e ngại khi giao tiếp với mọi người. Để khắc phục nhược điểm trên, bạn phân vân có nên cắt góc mắt hẹp hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về phương pháp cắt góc mắt hẹp.

Bố cục bài viết:

Thế nào là cắt góc mắt hẹp?

Cắt góc mắt hẹp (hay còn gọi mở rộng góc mắt hẹp) là kỹ thuật loại bỏ da thừa, tách mí mắt kép, mổ mí mắt trên để tăng kích thước mắt cả về bề rộng lẫn bề dọc làm cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Đây là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ, góc mắt hẹp.

Có nên cắt góc mắt hẹp(1)

Cắt góc mắt hẹp

Có nên cắt góc mắt hẹp?

Vậy có nên cắt góc mắt hẹp không? Trong cuộc sống, vẫn có những người thiếu may mắn khi sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt hí, góc mắt hẹp. Và điều đó khiến cho khuôn mặt họ kém xinh hơn, để khắc phục tình trạng trên, cũng như cải thiện đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn hơn thì cắt góc mắt hẹp là một sự lựa chọn tối ưu.

Phương pháp cắt góc mắt hẹp không chỉ cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp mà còn tạo nên hai mí mắt rõ ràng sắc nét. Cắt góc mắt hẹp là một tiểu phẫu nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh vùng mắt, giảm nhẹ tình trạng sưng và chảy máu.

Quy trình cắt góc mắt hẹp

Bước 1: Thăm khám khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các sĩ sẽ khám mắt, tư vấn và giải thích cụ thể từng phương pháp cho khách hàng. Ở bước này, tuỳ theo nguyện vọng và thể trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Đo, vẽ và đánh dấu các vị trí

Bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo và đưa ra các chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bước này nhằm tránh gây đau, tạo cảm giác thoải mái và giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khoé mắt mí dưới đồng thời loại bỏ đi phần da thừa. Từ đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che của nếp mí và đưa hai mí mắt về vị trí hợp lý. Vết thương sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ để tránh để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Khách hàng sẽ được tư vấn về các thực phẩm ăn kiêng và được kê các loại thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ.

Có nên cắt góc mắt hẹp(2)

Quy trình cắt góc mắt hẹp

Ưu điểm của cắt góc mắt hẹp

– Cắt góc mắt hẹp giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh và mềm mại tự nhiên. Đồng thời gương mặt bạn cũng  trở nên cân đối hài hoà, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

– Đây là phương pháp được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn, thực hiện nhanh chóng và an toàn.

– Trong quá trình phẫu thuật cắt góc mắt hẹp sẽ không gây đau đớn và không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi nhanh, sau khi phẫu thuật không cần thời gian nghỉ dưỡng

Có nên cắt góc mắt hẹp(3)

Hình ảnh trước và sau khi cắt góc mắt hẹp

Có nên cắt góc mắt hẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Là một bệnh viện theo tiêu chuẩn Hàn đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ quen thuộc và uy tín trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào Việt Nam. Đặc biệt với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật cắt góc mí hẹp. Đồng thời với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và sự chăm sóc chu đáo của nhân viên, bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong lòng khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN