Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí mắt nhược điểm có nên bấm mí mắt không?

Có nên bấm mí mắt không? Thời gian, tuổi tác, áp lực công việc làm cho đôi mắt của bạn không còn như xưa. Các hiện tượng như sụp mí, mắt to mắt nhỏ, mỡ thừa làm cho bạn tự ti trong quá trình giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp câu hỏi có nên bấm mí mắt hay không?

Bố cục bài viết:

Có nên bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là phương pháp dành cho tất cả mọi người có đôi mắt một mí, mắt mí lót nhưng không rõ nếp và có nhu cầu tạo nên mắt hai mí. Bấm mí sẽ loại bỏ đi những đoạn mỡ thừa, da trùng quanh mắt, hốc mắt làm cho đôi mắt trở nên linh hoạt, sinh động và đẹp hơn.

Bấm mí mắt là quá trình phẫu thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, đem lại kết quả sau khi phẫu thuật. Phương pháp này giúp da mi giúp vào cơ nâng mi làm cho đôi mắt trở nên cân xứng, hài hòa, thu hút với mọi người.

Có nên bấm mí mắt không (1)

Bấm mí mắt đem lại khuôn mặt cân đối, đôi mắt to tròn

Quy trình phẫu thuật bấm mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ tại đây sẽ đánh giá có nên bấm mí mắt cho khách hàng hay không, phát thảo sơ đồ tiểu phẫu cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc như có nên bấm mí mắt không của khách hàng trong quá trình thực hiện phương pháp này.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe của khách hàng và chuẩn bị thiết bị y tế

– Trước khi thực hiện phương pháp bấm mí mắt, khách hàng phải kiểm tra sức khỏe xem các thông số về màu, huyết áp có đạt tiêu chuẩn ở mức độ an toàn hay không.
– Các thiết bị trong quá trình phẫu thuật luôn được bác sĩ tiệt trùng, khử trùng theo quy định của Bộ Y tế đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Bước 3: Vẽ và xác định nếp mí mới

Trước khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ dùng bút để tạo một đường thật mảnh trên mí mắt để định hình cho khuôn mắt. Với tay nghề cao, bác sĩ sẽ cho khách hàng đôi mắt đẹp nhất, an toàn.

Có nên bấm mí mắt không (2)

Qúa trình định hình mí mắt cho khách hàng

Bước 4: Gây tê trước khi thưc hiện

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ gây tê chuyên nghiệp giúp khách hàng không có cảm giác lo lắng.

Bước 5: Thực hiện quá trình bấm mí

Theo đường đã kẻ trước đây, bác sĩ sẽ dùng chỉ để luồn dưới da và cơ nâng mi tạo nên nếp mới cho mắt. Bấm mí có thể diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau có thể rạch các đường dưới da rất nhỏ hoặc dùng các mũi chỉ khâu rời hoặc khâu liên tiếp để tạo nên mắt 2 mí. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường rất mảnh giữa màng sụn mi và da mí mắt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng từ 15 phút đến 20 phút giúp khách hàng không bị mất sức.

Có nên bấm mí mắt không (3)

Qúa trình bấm mí mắt

Ưu điểm của bấm mí mắt

– Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đem lại kết quả rõ ràng.

– Mí mắt ít sưng, thời gian hồi phục ngắn.

– Đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí tự tin, xinh đẹp, trong sáng.

Nhược điểm của bấm mí mắt

– Bấm mí mắt đạt hiệu quả cao nhất đối với khách hàng không có mỡ mắt, da trùng.

– Kết quả bấm mí mắt không bền vững, nếp lằn mí mắt có thể biến mất từ 2 đến 3 năm sau khi phẫu thuật.

Bấm mí mắt ngày nay là quá trình tiểu phẫu, thời gian phẫu thuật ngắn gọn, nhanh chóng, đem lại nét đẹp thẩm mỹ cao cho khách hàng. Chi phí đơn giản, tiết kiệm và công nghệ chất lượng cao sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Có nên bấm mí mắt không sẽ không còn là câu hỏi đáng bận tâm nữa.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN