Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có mắt một mí có nên để mái bằng không?

Hiện nay có vô vàn kiểu tóc đẹp, nhưng để lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mắt một mí rất khó. Vậy kiểu nào phù hợp với mắt một mí? Liệu mắt một mí có nên để mái bằng? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức thẩm mỹ xoay quanh vấn đề này.

Bố cục bài viết:

Mắt một mí là gì?

Mắt 1 mí không ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, theo một số quan điểm, mắt một mí là mắt không đẹp và bị cho là mắt gian xảo. Mắt một mí là dạng mắt không có nếp mí trên, hoặc nếp mí quá mờ, chìm vào trong.

Tướng số có nhiều quan niệm về mắt một mí.

– Con gái có tính tình lỳ lợm, bướng bỉnh, cố chấp, đanh đá.

– Người có mắt một mí thường sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm và đặc biệt không dễ bộc lộ cảm xúc thật của bản thân.

– Thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ. Tạo cảm giác khó gần cho người đối diện.

– Người có mắt một mí hay soi mói nhưng bản chất khá gan dạ, mạnh mẽ và can trường.

– Mắt một mí kết hợp với mày thưa càng sớm trở nên cô độc, không ai bên cạnh về già.

Mắt một mí có nên để mái bằng? (1)

Mắt một mí trông bạn già nua và thiếu sức sống

Mắt một mí có nên để mái bằng?

Đôi mắt nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Vì vậy, bạn phải chú ý lựa chọn kiểu tóc phù hợp, đánh lừa ánh nhìn của họ.

Mắt một mí có nên để mái bằng? (2)

Mắt một mí có nên để mái bằng

Theo các chuyên gia trang điểm, người mắt một mí không nên để mái bằng, tóc ngôi giữa. Bởi, những kiểu tóc ấy là nhược điểm khiến người xung quanh tập trung vào đôi mắt của bạn hơn.

Những kiểu tóc phù hợp với mắt một mí

Vấn đề, mắt một mí có nên để mái bằng không đã được giải đáp. Vậy, kiểu tóc nào là phù hợp với mắt một mí? Bạn sở hữu đôi mắt một mí kém xinh, hãy lựa chọn một trong những kiểu tóc dưới đây để khéo léo che đi khuyết điểm đôi mắt nhé.

Tóc mái chéo

Tóc mái chéo là sự lựa chọn đúng đắn cho mắt một mí. Bởi, tóc mái chéo luôn luôn che đi khuyết điểm đôi mắt một mí. Nếu các bạn kết hợp với các màu nhuộm tóc phù hợp, khuôn mặt sẽ trắng sáng và thu hút hơn, nhược điểm của đôi mắt một mí sẽ ít bị chú ý.

Mắt một mí có nên để mái bằng? (3)

Tóc mái chéo giúp các cô nàng che khuyết điểm mắt một mí khéo léo

Ở Hàn Quốc, tóc mái chéo được nhiều sao nữ ưa chuộng để điệu đà, duyên dáng, cá tính hơn.

Tóc rối

Tóc rối là mẹo tuyệt vời dành cho những cô nàng mắt một mí. Bạn hãy thử đánh rối mái tóc, sử dụng máy sấy và các loại máy làm xoăn để tạo một mái tóc xoăn tự nhiên. Khi kẹp tóc xoăn, bạn sẽ thấy mái tóc này đánh lừa ánh nhìn của người đối diện.

Mắt một mí có nên để mái bằng? (4)

Tóc rối là sự lựa chọn hàng đầu của những có nàng mắt một mí

Đôi mắt một mí của các bạn sẽ không được chú ý nữa, mà mái tóc rối tự nhiên, cá tính của các bạn lại là điểm cuốn hút mắt người nhìn.

Tóc tết

Tóc tết luôn được xem là một kiểu tóc đẹp cho các bạn gái mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Với kiểu tóc tết vắt sang một bên, bạn sẽ che đi được khuyết điểm đôi mắt một mí của mình.

Mắt một mí có nên để mái bằng? (5)

Tóc tết giúp bạn gái dịu dàng, nữ tính

Trên đây là một số kiểu tóc cơ bản giúp những cô nàng mắt một mí duyên dáng và xinh tươi hơn. Các bạn nên lưu ý lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt để khéo léo che đi khuyết điểm đôi mắt kém xinh của mình nhé!

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN