Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có khắc phục bọng mắt lớn bằng bấm mí được không?

Bọng mắt lớn khiến gương mặt bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Nhằm mong muốn lấy lại một đôi mắt đẹp, trên các diễn đàn chia sẻ rất nhiều phương pháp thẩm mỹ trong đó có bấm mí mắt Hàn Quốc. Vậy kỹ thuật này có khắc phục bọng mắt lớn hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân hình thành bọng mắt

Bọng mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ dồn quanh vùng mí mắt dưới tạo nên túi phồng dưới quầng mắt, hoặc có thể tích tụ trên mí dẫn đến tình trạng sụp mí. Nguyên nhân do bẩm sinh, tuổi tác, stress hoặc do ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Bọng mắt không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại làm giảm thẩm mỹ, làm cho đôi mắt trông u buồn, mệt mỏi và kém linh hoạt. Bọng mắt càng lớn khiến gương mặt bạn càng nặng nề và thiếu sức sống. Do vậy, cách khắc phục bọng mắt lớn là vấn đề được chia sẻ nhiều trên mạng.

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn(1)

Bọng mắt khiến cho đôi mắt trông mệt mỏi và kém linh hoạt

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ kỹ thuật thẩm mỹ nhằm hạn chế khuyết điểm nơi bọng mắt và giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, khoẻ khắn. Trong đó, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp cải thiện tình trạng bọng mắt lớn. Tuy nhiên nhiều bạn đang băn khoăn và do dự liệu đó có thực sự là phương pháp tối ưu trong việc khắc phục bọng mắt lớn không.

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, đảm bảo an toàn và không gây đau đớn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí, tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt để hình thành một đường mí mới rõ nét hơn.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ để phác thảo đường mí mới phù hợp cho khuôn mặt. Do đó, khi nếp mí mới hình thành sẽ trở nên tự nhiên, cân đối và mềm mại hơn. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, không tổn thương vùng mắt và không để lại sẹo sau khi phục hồi.

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn(2)

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo hai mí tự nhiên

Tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc chỉ đơn giản tạo nếp mí mới tự nhiên. Đối với những trường hợp muốn khắc phục bọng mắt lớn thì dịch vụ này không phải là giải pháp tối ưu. Theo đó, những trường hợp có bọng mắt lớn thì có thể áp dụng hai phương pháp là lấy mỡ dưới mí mắt hoặc cắt mí dưới.

Bấm mí Hàn Quốc có khắc phục bọng mắt lớn(3)

Hình ảnh lấy mỡ mí dưới

– Đối với trường hợp có bọng mắt ở mí dưới và có nhiều da thừa thì nên áp dụng phẫu thuật cắt mí dưới.

– Đối với trường hợp có bọng mắt mí dưới nhưng không có da nhăn mí dưới thì nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới.

– Đối với trường hợp khách hàng vừa muốn khắc phục bọng mắt lớn và cắt mắt hai mí thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt.

Địa điểm thẩm mỹ khắc phục bọng mỡ lớn uy tín

Một đôi mắt với bọng mỡ khiến gương mặt của bạn kém xinh hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn mong muốn đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và khoẻ đẹp. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng trong hành trình tìm lại đôi mắt đẹp thời thanh xuân.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN