Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có đeo kính áp tròng khi nhấn mí xong được không?

Chào bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em là Hương, năm nay 22 tuổi, em bị cận và đang đeo kính áp tròng. Sắp tới e có ý định đi bấm mí mắt nhưng hơi phân vân. Em muốn hỏi bác sĩ là sau khi bấm mí có đeo kính áp tròng được không ạ? (Hương – Quy Nhơn)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Sau khi bấm mí có đeo kính áp tròng được không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không? 1

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không được giới trẻ quan tâm hiện nay

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp phẫu thuật đơn giản được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn. Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật, chỉ với thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhằm tạo đường nếp mí mới. Công nghệ được đánh giá an toàn, không cắt rạch chính vì thế sẽ không ảnh hưởng đến giác mạc của mắt. Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu bấm mí, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường và đi làm mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không?

Sau bấm mí có đeo kính áp tròng được không? 2

Đeo kính áp tròng đem lại đôi mắt xinh đẹp hơn

Đeo kính áp tròng khi mắt đã hồi phục

Sau khi bấm mí bạn có thể sử dụng kính áp tròng bình thường nhé! Nhưng lưu ý để mắt hồi phục bình thường rồi đeo sẽ an toàn hơn. Bởi vì lúc này mắt đang bị cận nên việc nhức mỏi mắt vẫn thường xuất hiện. Thêm vào đó bạn vừa mới cắt mí mắt xong, cơ mi đang bị sưng và trong tình trạng rất yếu, cần có thời gian chăm sóc kỹ để hồi phục dần. Chính vì vậy, mắt trở lại tự nhiên thì bạn có thể tiếp tục đeo kính áp tròng bình thường.

Lưu ý việc đeo kính áp tròng

Việc sử dụng kính áp tròng đúng cách là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ mắt. Kinh áp tròng là loại kính được gắn trực tiếp vào mắt, chính vì vậy việc sử dụng đúng và an toàn là điều rất cần thiết. Khi dùng áp tròng, nên lưu ý một số điều sau đây:

– Chọn mua những loại kính có thương hiệu, chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng.

– Đeo kính đúng như hướng dẫn.

– Lau rửa kính sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh khi không sử dụng

– Không nên sử dụng loại kính áp tròng dùng một lần.

– Không nên đeo quá lâu, cần có thời gian để mắt được nghỉ ngơi.

– Hãy luôn để mắt được thư giãn trước khi đeo kính áp tròng.

Với những phân tích ở trên, hy vọng bạn đã biết được câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi của mình. Nếu còn thắc mắc hay phân vân ở điểm nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN