Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có ai nhấn mí mắt chưa?

Chào bác sĩ, mắt em là mắt một mí. Vì là mắt một mí nên em rất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Em rất muốn nhấn mí mắt để mắt được to hơn nhưng lại cảm thấy rất sợ. Em muốn biết ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng có ai nhấn mí mắt chưa để có thể tự tin đi nhấn mí ạ? Rất mong câu trả lời của bác sĩ, em cảm ơn! (Trang – Bạc Liêu)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng có ai nhấn mí mắt chưa của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là phương pháp dùng chỉ chuyên dụng cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi ở tầng sâu để tạo nếp gấp mi. Sử dụng phương pháp nhấn mí, các bạn sẽ không phải tiến hành phẫu thuật mà vẫn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau khoảng 30 phút, kết quả lại rất lâu dài.

Có ai nhấn mí mắt chưa? 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nhấn mí đang nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Tại đây, đã có rất nhiều người đến nhấn mí mắt và có được kết quả thẩm mỹ cao. Sau đây là hình ảnh thực tế của các khách hàng đã từng phẩu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

 có ai nhấn mí mắt chưa a 1

Mắt to tròn hơn sau khi nhấn mí

Có ai nhấn mí mắt chưa ạ 2

Sau khi nhấn mí, mắt trông to hơn nhiều so với trước

Có ai nhấn mí mắt chưa ạ 3

Mắt của khách hàng sau khi nhấn mí nhìn to và có chiều sâu hơn rất nhiều

Sau nhấn mí mắt, hầu hết toàn bộ khách hàng từ mắt một mí đã sở hữu được ngay đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp một cách tự nhiên. Với những hình ảnh trên, chắc hẳn bạn đã phần nào an tâm để thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình nhấn mí mắt 

Khi quyết định nhấn mí, bạn sẽ được tư vấn và tiến hành nhấn mí theo đúng trình tự các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Trước khi tiến hành nhấn mí, tất cả các khách hàng đều được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn một cách cụ thể nhất. Đối với từng khách hàng, cung mí sẽ hoàn toàn khác nhau. Bác sĩ sẽ dựa vào khuôn mặt, dáng mắt của từng người cùng với những kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ của mình mà sẽ tư vấn dáng mí phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Có ai nhấn mí mắt chưa ạ 4

Bác sĩ thăm khám mắt cho khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt và xác định nếp mí mới

Sau khi được thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm các thông số cơ bản như về máu, điện tâm đồ,…để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe có thể tiến hành thực hiện nhấn mí.

Sau khi đã đảm bảo yếu tố về sức khỏe, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mắt và các vùng liên quan với các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

có ai nhấn mí mắt chưa ạ 5

Tiến hành sát khuẩn vùng mắt và các vùng lân cận

Bước 3: Đo vẽ vị trí nhấn mí

Bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình dáng mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng nhất.

Đo vẽ vị trí nhấn mí 6

Đo vẽ vị trí nhấn mí

Bước 4: Gây mê và tiến hành nhấn mí

Trước khi tiến hành nhấn mí bạn sẽ được bác sĩ gây mê để tránh đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp Mini Plasty để tiến hành nhấn mí bằng cách dùng chỉ chuyên dụng để cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi ở tầng sâu để tạo nếp gấp mi.

Có ai nhấn mí mắt chưa ạ 7

Tiến hành nhấn mí

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc và dặn dò sau nhấn mí

Sau khi nhấn mí, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò cách bảo vệ vùng mắt như thế nào để kết quả nhấn mí được tối ưu nhất.

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng có ai nhấn mí mắt chưa của bạn Trang. Bạn Trang có thể an tâm để thực hiện nhấn mí ở Kim Hopsital nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ!

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN