Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chuẩn bị thẩm mỹ mắt xếch bao nhiêu tiền là đủ?

Chào bác sĩ! Tôi là Thu Thuỷ, năm nay 23 tuổi. Từ nhỏ tôi đã có đôi mắt xếch ngược lên, điều này khiến tôi rất tự ti và không có được nhiều thiện cảm của mọi người. Tôi muốn cải thiện khuyết điểm mắt của mình, nhưng không biết thẩm mỹ mắt xếch hết bao nhiêu tiền? (Thu Thuỷ – Đà Nẵng).

Bố cục bài viết:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Thuỷ! Rất vui vì nhận được câu hỏi “Thẩm mỹ mắt xếch hết bao nhiêu tiền?” từ bạn. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là một trong những loại mắt phổ biến hiện nay thường xuất hiện ở cả nam và nữ với những biểu hiện như phần đuôi mắt có hướng chếch lên cao tiến sát về phía chân mày. Mắt xếch có thể bị ở mắt trái hoặc phải, đi kèm với mắt xếch là đôi mắt có hướng hơi trợn lên. Do vậy mắt xếch tạo cảm giác hung dữ, ít gây thiện cảm với người đối diện.

Nhiều chị em vì mặc cảm tự ti có đôi mắt xếch muốn đi phẫu thuật mắt xếch nhưng không biết giá của phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin và mức giá khi thẩm mỹ mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu? (1)

Đôi mắt xếch dữ dằn, kém thu hút và ít gây thiện cảm với mọi người

Chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Bên cạnh đó chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có mức giá khác nhau còn tuỳ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết của mắt, cũng như cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ của từng cơ sở thẩm mỹ. Có rất nhiều phương pháp để phẫu thuật mắt xếch hiệu quả như: phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt, phẫu thuật mở rộng khóe mắt,… Tùy từng phương pháp phẫu thuật mắt mà bạn chọn lựa sẽ cho ra một mức giá khác nhau.

Dưới đây là bảng giá tham khảo khi phẫu thuật mắt xếch bằng phương pháp cắt mí mắt:

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch được tiến hành an toàn, bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản nên mọi thao tác làm đẹp đều đảm bảo chính xác đến từng milimet. Kết quả sau khi khách hàng nhận được là một đôi mắt cân đối, hài hoà với những đường nét trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu? (3)

“Lột xác” sau thẩm mỹ mắt xếch

Qua bài viết này nếu bạn đã có thêm thông tin về giải pháp khắc phục cho đôi mắt xếch. Nếu bạn còn có những thắc mắc về giá của thẩm mỹ mắt xếch bạn có thể đến số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN