Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt là gì? Sụp mí mắt không chỉ đơn thuần là nhược điểm mắt. Nó còn được xem là một loại bệnh lý nguy hiểm. Nếu không chữa trị kịp thời, mí sụp sẽ nặng hơn và xâm lấn thị lực. Vậy đâu là phương pháp chữa sụp mí mắt an toàn và cho hiệu quả lâu dài, ổn định?

Chữa sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mắt mí bị sa thấp xuống so với vị trí bình thường, do cơ nâng mi mất đi khả năng co giãn, da mí bị chùng nhão, túi mỡ mí mắt trên tích luỹ nhiều khiến mí bị sụp xuống. Chữa sụp mí mắt là phương pháp được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí hiệu quả.

Chữa sụp mí mắt (1)

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bằng những thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào cơ nâng mi, nhằm đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mí về được mức bình thường cải thiện được tầm nhìn của mắt, khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí.

Trường hợp áp dụng chữa sụp mí mắt

+ Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

+ Những người mí mắt sụp xuống che một phần đồng tử mắt.

+ Trường hợp mí mắt sụp xuống gần trung tâm đồng tử mắt.

+ Hay những trường hợp mí mắt sụp xuống qua trung tâm đồng tử mắt.

+ Trường hợp mắt bị sụp mí do các nguyên nhân như: do lão hoá, hay do tai nạn,…

Ưu điểm chữa sụp mí mắt

+ Khắc phục được tình trạng mắt sụp mí, mang lại đôi mắt hai mí, cân đối và hài hoà.

+ Quy trình thực hiện chữa sụp mí mắt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

+ Thời gian phục hồi nhanh, tối thiểu biến chứng.

+ Kết quả sau chữa sụp mí được duy trì ổn định.

Quy trình chữa sụp mí mắt

Quy trình chữa sụp mí mắt được tuân thủ tuần tự theo các bước đạt quy trình chuẩn Hàn Quốc. Chữa sụp mí mắt được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám và kiểm tra sức khoẻ

Thăm khám là một bước không thể bỏ qua trong tất cả các quy trình tiến hành thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để biết được mức độ sụp mí nặng hay nhẹ của từng khách hàng, từ đó lựa chọn được cách khắc phục hiệu quả.

Chữa sụp mí mắt (2)

Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám

Kiểm tra sức khoẻ của từng khách hàng xem có đạt yêu cầu để tiến hành chữa sụp mí mắt hay không? Những trường hợp mắc phải các bệnh như: tiểu đường, huyết áp, tim mạch,… thì không thể tiến hành phẫu thuật được.

Bước 2: Đo, vẽ và xác định được đường mí tương lai

Chữa sụp mí mắt (3)

Đo, vẽ xác định đường mí tương lai

Dựa vào tình trạng mắt sụp mí của từng khách hàng khác nhau, các bác sĩ sẽ sử dụng bút y khoa để vẽ phác thảo đường mí tương lai sao cho cân đối với khuôn mặt.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ

Chữa sụp mí mắt (4)

Bác sĩ tiến hành gây tê

Nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện chữa sụp mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê quanh vùng mắt một cách nhẹ nhàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành chữa sụp mí mắt

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mắt sụp mí để tiến hành chữa sụp mí mắt. Bác sĩ kết hợp nâng cơ nâng mi, sau đó điều chỉnh cung mí mắt sao cho cả hai mắt cân đối và hài hoà với khuôn mặt.

Chữa sụp mí mắt (5)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tạo được đường mí ổn định, khắc phục được khuyết điểm sụp mí mắt. Thời gian tiến hành chữa sụp mí mắt khoảng 30–45 phút. Khách hàng có thể thấy được thành quả thẩm mỹ của mình ngay khi ca phẫu thuật hoàn tất.

Những lưu ý sau khi chữa sụp mí mắt

+ Nên chườm đá lạnh liên tục trong 2–3 ngày đầu sau khi chữa sụp mí để giảm sưng hiệu quả.

+ Không được lấy tay dụi vào mắt.

+ Nói không với trang điểm và đeo kính áp tròng.

+ Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sẵn, thực hiện theo lời khuyên của các bác sĩ.

+ Kiêng một số thực phẩm như: các loại hải sản, rau muống, thịt bò, các loại nước uống có chứa cồn, ga.

Kết quả sau khi chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt sẽ khắc phục được tình trạng mắt sụp mí hiệu quả. Không những vậy còn mang lại đôi mắt hai mí đẹp và hài hoà với khuôn mặt của từng khách hàng.

Chữa sụp mí mắt (6)

Kết quả chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt (7)

Kết quả chữa sụp mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo ở nước ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ điều trị sẽ giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật một cách suôn sẻ và thành công nhất. Đây sẽ là địa chỉ an toàn để bạn lựa chọn dịch vụ chữa sụp mí mắt.

Chữa sụp mí mắt (8)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Điểm đến an toàn cho khách hàng

Mí mắt đẹp sẽ hoàn thiện cấu trúc thẩm mỹ của đôi mắt. Bạn sẽ tự tin hơn và dễ dàng áp dụng các bí quyết trang điểm để làm nổi bật hơn đôi mắt xinh đẹp của mình. Đừng để sụp mí mắt ảnh hưởng đến niềm vui và cuộc sống của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt ngọc ngà.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN