Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

 Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên là lựa chọn của đa số chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng làn da mí trên nhăn nheo, chùng nhão và sa trễ xâm lấn thị lực. Tuy nhiên, có bao nhiêu cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên? Những cách này có thật sự đem lại hiệu quả? Có phương án nào thay thế an toàn và nhanh chóng hơn hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên

Sụp mí mắt ngoài yếu tố bẩm sinh còn bắt nguồn từ thói quen sinh hoạt thiếu hợp lý như lạm dụng mỹ phẩm, sử dụng mẹo vặt sai cách hoặc chế độ ngủ nghỉ không điều độ.

Đắp mặt nạ dưa leo

Dưa leo là một trong những “mỹ phẩm” tự nhiên được hầu hết chị em phụ nữ tin dùng để làm sáng da và làm đẹp cơ thể. Với trường hợp mắt bị sụp mí, chỉ cần nửa quả dưa leo được xay nhuyễn lấy cốt hoặc thái lát mỏng đắp lên mắt, không chỉ làm mát làn da, thư giãn cơ mặt mà còn làm giảm tình trạng sụp mí nguy hiểm.

 Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên 1

Dưa leo là một trong những “mỹ phẩm” tự nhiên được hầu hết chị em phụ nữ tin dùng

Đắp túi bã trà

Bã trà là nguồn nguyên liệu tận dụng tuyệt vời mà bạn không nên vứt đi sau khi đã thưởng thức những ngụm trà thơm ngon. Theo nghiên cứu, trà có khả năng chống oxy hóa và ngăn chặn quá trình lão hóa hiệu quả. Do đó, thật đơn giản, bạn hãy cho bã trà còn ấm nóng vào một túi vải và chườm quanh mắt. Với 15 phút chườm bã trà mỗi ngày, phần sụp mí sẽ thuyên giảm đáng kể.

Bấm huyệt

Ngoài hai cách trên, bấm huyệt cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn chẳng cần tốn thời gian tìm kiếm nguyên liệu mà chỉ thực hiện thao tác day hai bên thái dương, day huyệt thanh minh ở vị trí đầu mắt và massage nhẹ nhàng từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt là có thể giảm bớt tình trạng sụp mí.

 Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên 2

Bấm huyệt cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để giảm tình trạng sụp mí

Chữa sụp mí mắt bằng phẫu thuật

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên không quá phức tạp nhưng đòi hỏi thời gian dài mới phát huy hiệu quả; bên cạnh đó nếu cơ địa da dễ bị kích ứng, đây không phải là sự lựa chọn mà chị em nên cân nhắc. Thay vào đó, phẫu thuật cắt mí sụp là giải pháp nhanh chóng, an toàn và đảm bảo hiệu quả giúp loại bỏ nhược điểm và lấy lại tự tin cho chị em phụ nữ. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch trên lằn mí và tiến hành can thiệp phần da chùng; cuối cùng sẽ cắt bỏ theo lượng đã định.

 Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên 3

Mô phỏng thao tác chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên tuy dễ thực hiện nhưng chỉ thực sự đem lại hiệu quả cho những trường hợp sụp mí mắt nhẹ, mới phát và cơ địa lành tình. Để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và hạn chế khả năng tái phát, chị em phụ nữ nên cân nhắc áp dụng dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ mí sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để được tư vấn cụ thể hơn, chị em đang gặp phải tình trạng sụp mí mắt có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN