Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa sụp mí bẩm sinh có hết hoàn toàn không?

Sụp mí bẩm sinh thường gặp nhất xuất hiện ngay sau khi sinh và chiếm tới 75% trường hợp. Chữa sụp mí bẩm sinh có khỏi không trở thành chủ đề tìm hiểu nhiều nhất của những bạn trẻ mắc phải tình trạng này.

Bố cục bài viết:

Chữa sụp mí bẩm sinh có khỏi được không?

Đối với sụp mí bẩm sinh ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị giác còn dẫn đến vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ, do luôn phải nhìn trong tư thế ngước lên. Khoảng 19% số ca sụp mi có thị lực kém. Xệ mi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc như 3,5% các trường hợp xệ mi gây ra lác mắt, loạn thị, 63,1% số mắt nhược thị do sụp mi có kèm theo tật khúc xạ.

Sụp mí bẩm sinh nên phẫu thuật khi 4 – 5 tuổi. Đối với các trường hợp sụp mi nặng, gây giảm thị lực do nhược thị hoặc lệch đầu thì cần phải thực hiện sớm hơn, có thể từ lúc 1 tuổi. Ngày nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp có thể giúp bạn chữa sụp mí bẩm sinh có khỏi hiệu quả nhưng để áp dụng cách này thì cần phải được sự thăm khám của bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cho bạn.

Chữa sụp mí bẩm sinh có khỏi hoàn toàn không (1)

Sụp mí bẩm sinh thường gặp nhất

Chữa sụp mí bẩm sinh ở đâu?

Chữa sụp mí do bẩm sinh chỉ an toàn, hiệu quả khi được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ mắt uy tín, có các chuyên gia tư vấn và chỉ định phương pháp chữa sụp mí phù hợp. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín có áp dụng các kỹ thuật khắc phục tình trạng sụp mí bao gồm điều trị sụp mí bẩm sinh và sụp mí do tự mắc phải, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu thẩm mỹ nào của bạn và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp.

Cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, khéo léo cùng công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn chữa sụp mí bẩm sinh có khỏi được một cách an toàn. Nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại đây để chữa sụp mí bẩm sinh và có được sự hài lòng. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là bệnh viện đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và thành công cho ca phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một ca tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc chuyên nghiệp, không đau, an toàn cùng với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Bên cạnh đó, tên tuổi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thể hiện ở đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại với những khác biệt riêng.

Bước cơ bản chữa sụp mí bẩm sinh

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn không phải lo lắng về mắt bị sụp mí phải làm sao bằng những phương pháp hiệu quả với các bước cơ bản như sau

Bước 1: Thăm khám tình trạng sụp mi của khách hàng

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng tình trạng sụp mí bẩm sinh mà hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo mi mắt mới

Trước khi thực hiện, bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đo vẽ, phác thảo mi mắt mới và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút.

Bước 3: Sát khuẩn vùng cần điều trị. Gây tê

Bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Chữa sụp mí bẩm sinh có khỏi hoàn toàn không (2)

Chữa sụp mí bẩm sinh an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Với thao tác thực hiện đơn giản, đồng tử và mí mắt được đưa trở về trạng thái bình thường, cho 2 mắt cân đối, tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Như vậy, muốn chữa sụp mí bẩm sinh có khỏi, hiệu quả cần phải được thăm khám cụ thể, từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra được phương pháp mang lại hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc càng sớm càng tốt để được bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN