Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí mắt

Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, việc xệ mí sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí mắt giúp giải tỏa nỗi lo âu cho những ai gặp phải.

Bố cục bài viết:

Có nên chữa sụp mí mắt?

Hiện tượng sụp mí mắt, mí mắt chảy xệ hay sụp mi là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt và do tổn thương của dây thần kinh.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xệ mí như: nguyên nhân bẩm sinh, do tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh. Đôi mắt trông sẽ có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt trở nên già nua hơn hoặc trông kém rạng rỡ linh hoạt khi gặp tình trạng này. Chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí thực sự xóa tan những muộn phiền trên.

Chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí mắt (1)

Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt

Chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí nào?

Nếu đôi mắt bạn đang trong tình trạng sụp mí do quá trình lão hóa hoặc bẩm sinh thì bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu làm đẹp nào của bạn và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại đây và đều cảm thấy hài lòng. Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là bệnh viện đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và thành công cho ca phẫu thuật chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí mắt.

Quy trình chữa sụp mí an toàn

Bước 1: Kiểm tra lượng mỡ và da dư thừa quanh mắt

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của da, xác định mức độ da và mỡ cần loại bỏ để chắn chắn sau phẫu thuật, lượng da được loại bỏ là phù hợp.

Bước 2: Vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt

Để vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt bác sĩ sẽ dùng mực chuyên dụng tại vùng da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau đó kiểm tra lại bằng việc cho bạn thực hiện lại các cử động trên mí mắt như ban đầu.

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành gây tê trên mí mắt

Để giảm đau trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn. Loại thuốc này không gây hại nên bạn có thể yên tâm.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện khoảng 1 giờ; tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn tối đa cho phẫu thuật bằng cách trang bị máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim…

Bước 6: Khâu vết thương

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu nhỏ và có tính thẩm mỹ cao.Sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn cách chăm sóc vết thương. Chúng tôi cũng có dịch vụ rửa vết thương tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu. Tùy từng loại phẫu thuật thì sẽ có thời gian lành thương khác nhau, nhưng thông thường là sau 7 ngày.

Chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí mắt (2)

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí mắt, mời các bạn gọi qua số Hotline của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và tham quan trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm nét đẹp mới!

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN