Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí ẩn chỉ trong 10 phút

Mắt mí ẩn làm đôi mắt bạn kém xinh, không tự tin trong cuộc sống. Giờ đây, đó sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Chỉ trong vòng 10 phút, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn, lung linh như mơ ước.

Mắt mí ẩn thực chất là mắt hai mí nhưng một mí bị ẩn trong nếp mí còn lại. Khi người khác nhìn vào nếu không tinh ý thì rất dễ hiểu nhầm là mắt một mí. Tuy mắt mí ẩn không ảnh hưởng đến thị lực mắt song lại khiến gương mặt mất đi sự cân đối, mang lại mặc cảm cho người sở hữu. Vậy đâu là cách chỉnh sửa mắt mí ẩn hiệu quả?

Bố cục bài viết:

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí ẩn chỉ trong 10 phút(1)

Mắt mí ẩn khá giống với mắt một mí

Khắc phục mắt mí ẩn bằng trang điểm

Trang điểm là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời của chị em phụ nữ để khắc phục những khuyết điểm về mắt. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ có ngay đôi mắt long lanh, quyến rũ và che được đôi mắt mí ẩn bằng gel dán mi, chỉ kích mí hay sử dụng chì kẻ mắt mèo,…

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí ẩn chỉ trong 10 phút(2)

Trang điểm là cách đơn giản để khắc phục tình trạng mắt mí ẩn

Bằng cách trang điểm, bạn có thể khắc phục mắt mí ẩn mà vẫn tiết kiệm được tiền. Với những bạn giỏi về trang điểm, chỉ trong vòng 10 phút, thậm chí nhanh hơn là bạn có ngay cho mình một đôi mắt long lanh, nổi bật. Không chỉ vậy trang điểm còn làm cho các đường nét gương mặt đồng đều từ đó là giúp bạn tỏa sáng hơn.

Tuy nhiên, với những người không biết hoặc không thích sử dụng trang điểm thì đây quả là một vấn đề khó khăn. Không chỉ vậy, để giấu đi đôi mắt mí ẩn, bạn phải trang điểm trước khi ra ngoài mỗi ngày. Điều này rất mất thời gian và công sức.

Khắc phục mắt mí ẩn bằng bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Vẫn đảm bảo tiêu chí khắc phục mắt mí ẩn chỉ trong 10 phút, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, an toàn và đem lại hiệu quả. Khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí và sụn mi mắt.

Khác với các phương pháp thẩm mỹ khác, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes vượt trội ở chỗ không tiến hành phẫu thuật, bóc tách, không gây chảy máu vùng mắt.

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí ẩn chỉ trong 10 phút(3)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

+ Khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt mí ẩn, sụp mí, một mí,…

+ Là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo.

+ Thời gian thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí ẩn chỉ trong 10 phút-4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng phương pháp này trong việc điều chỉnh các khuyết điểm về mắt. Nơi đây có nhiều bác sĩ chuyên môn, có kinh nghiệm được tu nghiệp ở nhiều nước như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Cannada,… Không chỉ vậy, bệnh viện còn chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình điều trị. Tất cả nhằm tạo nên một môi trường thăm khám văn minh, thoải mái đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN