Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh lại mắt một mí xếch ở đâu uy tín?

Mắt một mí xếch là khuyết điểm thường thấy ở người Á Đông nói chung. Điều này khiến cho khuôn mặt trông dữ dằn, đanh đá, khó tạo thiện cảm với người xung quanh. Nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật mắt một mí xếch nhưng không biết ở đâu uy tín. Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bố cục bài viết:

Mắt một mí xếch là mắt như thế nào?

Mắt một mí xếch là mắt có xu hướng nhỏ, bị lệch sang phía trên gần đường chân mày, có thể một mắt bị lệch hoặc mắt kia phát triển bình thường, mắt hay nhìn lên trên nên thường thiếu cân đối.

Phẫu thuật mắt một mí xếch ở đâu uy tín 1

Mắt xếch khiến khuôn mặt chị em trông dữ dằn hơn

Mắt một mí xếch đẹp hay xấu?

Mắt một mí xếch thường xuất hiện ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, ở nữ nhiều hơn nam. Điều này gây tâm lý tự ti, hoang mang cho không ít chị em.

Xét về mặt thẩm mỹ: mắt xếch khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, trông dữ dằn và khó tạo thiện cảm với người đối diện. Do đó những người phụ nữ mắt xếch thường tìm cách trang điểm hoặc các giải pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này.

Xét về nhân tướng học: phụ nữ mắt xếch thường bị quy trục là tính cách không tốt, khó tạo sự tin tưởng ở lần gặp gỡ đầu tiên. Đồng thời, là người đa sầu đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc và không được đánh giá cao.

Phẫu thuật mắt một mí xếch ở đâu uy tín?

Một trong những giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt xếch được các chuyên gia đánh giá cao là phương pháp thẩm mỹ mắt. Đây là phương pháp an toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật mắt một mí xếch ở đâu uy tín 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để khắc phục mắt một mí xếch

Quy trình phẫu thuật mắt xếch một mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Trước khi phẫu thuật mắt một mí xếch, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt. Sau đó sẽ kiểm tra các vấn đề của sức khỏe như huyết áp, tim mạch, tiểu đường nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ nếp mí mới

Để đảm bảo chính xác trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí mới cho đôi mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật mắt một mí xếch là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp thao tác bóc tách và hạ sụn mí mắt, khâu đính lại bằng dây chằng. Với thao tác khéo léo và đôi bàn tay tài hoa, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên và không bị xếch nữa.

Phẫu thuật mắt một mí xếch ở đâu uy tín 3

Đôi mắt trở nên to, tròn và không bị xếch nữa khi thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cách chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, uống thuốc theo lịch khám của bác sĩ để vết thương nhanh lành.

Phẫu thuật mắt một mí xếch giúp đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên, đồng thời khiến khuôn mặt trông hiền hòa và cân đối hơn. Hãy lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có được kết quả như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN