Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa sụp mí mắt

“Lựa chọn đúng đắn nhất của tôi chữa sụp mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc” (Ánh Tuyết, Vũng Tàu). Qua lời chia sẻ từ khách hàng, chúng tôi cảm nhận được rõ niềm vui và sự tự tin trong đôi mắt của chị. Chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục tình trạng sụp mí của mình và thành công ngoài mong đợi.

Bố cục bài viết:

“Tôi khó khăn lắm mới có một quyết định đúng đắn như vậy”

Trước khi đến với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã trải qua một giai đoạn vô cùng mệt mỏi. Có lẽ vì tuổi tác đã cao cộng với cường độ làm việc nặng, hai mí của tôi càng ngày càng nhăn nheo, tích tụ mỡ và xập xệ. Ban đầu tôi cũng mặc kệ, nghĩ rằng nó chỉ làm tôi xấu đi một chút thôi. Nhưng càng để lâu, mí sụp càng lớn khiến một phần thị lực của tôi bị ảnh hưởng.

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa sụp mí mắt (1)

Sụp mí mắt là nhược điểm mí mắt có thể khắc phục được bằng can thiệp thẩm mỹ

Tôi may mắn có một người chồng tuyệt vời. Chính anh đã động viên tôi tìm hiểu thông tin và đi chữa sụp mí bằng can thiệp thẩm mỹ. Nếu không nhờ anh, tôi cũng không mạnh dạn vậy đâu. Tất cả mọi người đều can ngăn tôi vì sợ tôi sẽ gặp phải bác sĩ “rởm”. Nhỡ sau này có khi lại xảy ra biến chứng, phù nề, đào thải. Nhưng chồng tôi bảo với tôi rằng thời đại bây giờ đã khác. Vả lại từ khi sụp mí mắt nặng tôi chẳng được vui, chất lượng cuộc sống giảm sút đáng kể.

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa sụp mí mắt (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt trên chữa sụp mí

Và một khó khăn nữa với vợ chồng tôi là tìm một địa chỉ uy tín. Vì chưa có kinh nghiệm, lại thêm “mù” công nghệ, chúng tôi đã phải rất vất vả để lựa chọn. Vô tình trong cuộc họp lớp của chồng, một chị bạn của anh đã giúp tôi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cô ấy bảo vào trang web của bệnh viện ở chuyên mục Chia sẻ từ khách hàng là biết. Cô ấy còn kể cho tôi về những loại hình dịch vụ, cách chào đón, thăm khám của bác sĩ. Và chúng tôi quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến cuối cùng.

“Bác sĩ và nhân viên ở đây tốt và giỏi lắm”

Tôi và chồng đến Sài Gòn vào sáng sớm. Vì nôn nóng nên tôi quyết định đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong buổi sáng đó luôn. Bệnh viện rất sạch sẽ và chỉn chu là điều tôi vô cùng ấn tượng.

Hai vợ chồng được các cô tiếp tân chào đón nồng hậu, hỏi han tình hình chứ không vồ vập quảng cáo như nhiều nơi khác. Các bác sĩ ở đây cũng vậy, tôi thấy khách hàng đông lắm nhưng bác sĩ lúc nào cũng vui vẻ, nhiệt tình. Tôi cũng thấy thoải mái hơn nhiều và dần tin quyết định của mình là đúng.

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa sụp mí mắt (3)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cô bạn của chồng tôi có kể với tôi các bác sĩ ở đây đa số đã tu nghiệp ở nước ngoài và công tác ở nhiều nơi trên thế giới. Tôi cũng nghĩ là chắc quảng cáo thì phải nói vậy thôi nhưng chỉ khi được điều trị ở đây, tôi mới biết cô bạn đó nói đúng. Từ bước thăm khám tới hoàn tất phẫu thuật, các bác sĩ luôn tuân thủ vấn đề vệ sinh và nguyên tắc điều trị.

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa sụp mí mắt (4)

Khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo và nhiệt tình ngay khi bước vào bệnh viện

Giờ thì hai mí sụp của tôi đã được cắt bỏ đi rồi. Tôi chẳng thấy đau hay sưng viêm gì nhiều cả. Cái hay nhất là không để lại sẹo. Tôi đã tự tin hơn và cảm thấy cuộc sống bớt phiền toái đi nhiều rồi.

“Khi biết có chuyên mục chia sẻ từ khách hàng, tôi tham gia ngay”

Tính tôi trước giờ không mấy khi để lại phản hồi ở đâu cả. Đi ăn nhà hàng ngon hay dở thì khen chê trong lòng thôi. Nhưng giờ thì khác, vì bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi rất nhiều.

Sụp mí không đơn giản như nhiều người nghĩ. Nó khiến tôi có khi còn chẳng mở mắt được. Tôi đã lớn tuổi thì không ảnh hưởng lắm, chứ các cháu gái còn trẻ bị sụp mí thì trông già nua và thiếu sức sống đi nhiều.

Chia sẻ từ khách hàng sử dụng dịch vụ chữa sụp mí mắt (5)

Phòng phẫu thuật được trang bị đèn hai nhánh chín bóng hiện đại

Ca phẫu thuật của tôi được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn. Một điều nữa mà tôi rất thích chính là khâu chăm sóc hậu phẫu. Tôi được đưa về một căn phòng rất hiện đại, cái gì cũng có. Nhân viên và bác sĩ liên tục thăm khám, hỏi han tình hình và chăm sóc tôi như người nhà vậy. Các cô tư vấn viên còn chỉ cho tôi cách điều chỉnh chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống và chăm sóc đôi mắt nữa. Tôi cảm kích lắm.

Xin chân thành cảm ơn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ở đây.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN