Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm kẻ mắt một mí bằng chì

Khi make up cho mắt một mí, kẻ viền mắt bằng chì luôn được các chị em chú trọng và chăm chút do khâu trang điểm này đòi hỏi kỹ thuật cao? Chúng ta cùng chia sẻ kinh nghiệm kẻ mắt một mí bằng chì đẹp và đơn giản nhất hiện nay nhé.

Bố cục bài viết:

Kẻ mắt một mí bằng chì đơn giản, đẹp tự nhiên

Nhiều quý cô phàn nàn rằng cách kẻ mắt này khá khó khăn bởi những đường kẻ ít đậm nét hay thường xuyên bị lệch. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn những bước kẻ mắt một mí bằng chì để có được đôi mắt theo đúng trào lưu với những bước cực kỳ đơn giản. Cùng tham khảo nhé!

Dùng phấn mắt gam màu sáng nhạt như màu nude, pastel hoặc hồng tro và cọ nhỏ tán lông mày rõ nét. Tiếp tục dùng chì kẻ mắt nâu kẻ lại đường viền lông mày cho tự nhiên hơn. Sử dụng phấn có nhũ phủ lên bầu mắt, nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, tán cao lên 8mm là con số vừa đủ.

Chia sẻ kinh nghiệm kẻ mắt một mí bằng chì (1)

Kẻ mắt một mí bằng chì đơn giản, đẹp tự nhiên

Dùng chì nâu kẻ men theo đường chân mi trên. Kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn. Dùng chì đen tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét. Bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt. Tiếp tục dùng chì này kẻ đường viền trong của mi dưới, từ khóe mắt ra tới giữa mí. Kẹp mi trên và dưới cho hàng mi cong.

Cây chì kẻ mắt thông dụng hiện nay

Chì kẻ mắt dạng nước – eyeliner

Loại bút này hay có một chổi lông kèm theo và cũng khá dễ sử dụng, đường nét sắc, rõ và đậm hơn. Tuy nhiên, những loại bút này thường dễ bị lem khi sử dụng nên cẩn thận, nếu mắt bạn là mắt ướt, hãy dùng loại chống thấm nước.

Bút kẻ mắt nước nhìn chung cũng như bút chì kẻ, thường có màu đen cơ bản, nhưng điều này có thể thay đổi theo phong cách và việc phối màu mắt của bạn. Có thể chọn loại cùng màu với phấn mắt. Nhưng màu kẻ nước không phong phú và đa dạng như loại chì kẻ.

Bút kẻ mắt

Loại bút kẻ mắt khá phổ biến trong việc trang điểm là chì kẻ mắt, lý do đơn giản nó rất dễ sử dụng. Khi sử dụng chì kẻ mắt, bạn cần chú ý: gọt đầu chì trước khi sử dụng, việc này sẽ loại bỏ các vi khuẩn bám trên đầu bút, tránh gọt chì quá nhọn, khi vẽ lên mắt sẽ làm tổn thương vùng da quanh mí mắt

Chì kẻ mắt dạng gel

Có thể nói gel kẻ mắt khá giống phấn mắt, bạn sẽ sử dụng một chiếc bút có lông, chấm vào gel và bắt đầu kẻ viền mắt. Kẻ bằng gel, có những thao tác giống với kẻ bút nước, nhưng đơn giản hơn nhiều vì gel không quá ướt. Hiện nay kẻ mắt dạng gel đang rất được ưa chuộng vì nó cho nét kẻ mảnh, thích hợp với mốt trang điểm tự nhiên, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ dày, mỏng của nét kẻ.

Khắc phục mắt 1 mí bằng phương pháp cắt mắt 2 mí

Kinh nghiệm kẻ mắt một mí bằng chì trên có thể mang lại một đôi mắt to, đẹp nhưng chỉ là tạm thời, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cắt mắt 2 mí mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Chia sẻ kinh nghiệm kẻ mắt một mí bằng chì (2)

Đôi mắt đúng chuẩn “mắt bồ câu” với hai mí đồng đều nhau

Phương pháp này hiệu quả đối với chị em có đôi mắt một mí, nhỏ và dài. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt. Do chỉ là tiểu phẫu nên quá trình này diễn ra rất nhanh, an toàn và không để lại sẹo. Nhờ phương pháp này chị em sẽ sở hữu được đôi mắt đúng chuẩn “mắt bồ câu”, nếp gấp hai mí đồng đều nhau, đường nét linh hoạt, tự nhiên.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN