Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ cách tạo mắt 2 mí

Đôi mắt 2 mí tròn luôn tạo được điểm nhấn, thu hút được mọi ánh nhìn. Thế nhưng nhiều bạn không may mắn có đôi mắt 1 mí kém xinh. Giờ đây, bạn có thể có đôi mắt đẹp tự nhiên với cách tạo mắt 2 mí đơn giản dưới đây.

Bố cục bài viết:

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí, điều này khiến nhiều bạn mất tin. Nhưng đừng quá lo lắng, với cách tạo mắt 2 mí sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt một mí lung linh, mang nét trong trẻo, tự nhiên và rạng ngời.

Chia sẻ cách tạo mắt 2 mí (1)

Cách tạo mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp

Cách tạo mắt 2 mí bằng các giải pháp thông thường

Trang điểm

Trang điểm sẽ giúp các cô nàng có đôi mắt hai to tròn chỉ trong tích tắc.

Thực hiện:

Chia sẻ cách tạo mắt 2 mí (2)

Cách tạo mắt 2 mí bằng giải pháp trang điểm

+ Dùng kem nền thoa lên bề mặt da để che khuyết điểm.

+ Dùng miếng dán hoặc mi giả để gắn lên mi mắt.

+ Lấy bút chì kẻ ở phần đuôi mắt.

+ Đánh khuôn mặt hình chữ T.

Như vậy, chỉ vài thao tác make up bạn đã có đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Thế nhưng trang điểm chỉ giúp hiệu quả trong vòng 2 – 3 tiếng, không có tác dụng cải thiện đôi mắt 1 mí thành 2 mí.

Dùng mí tạo mắt 2 mí

Chỉ tạo mắt 2 mí là một cách làm mắt 2 mí to mà không cần phẫu thuật được nhiều bạn gái sử dụng. Việc sử dụng chỉ tạo mí mắt dần trở nên phổ biến đối với nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Chia sẻ cách tạo mắt 2 mí (3)

Dùng chỉ tạo mắt 2 mí

Bước 1: Kéo nhẹ sợi chỉ ra, ở giữa đó có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán.

Bước 2: Nắm chặt 2 đầu sợi chỉ và kéo theo chiều ngang trên mí nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì độ dính của chỉ sẽ mỏng. Khi kéo ngang, bạn nên dán chặt vào da mí.

Bước 3: Khi dán ở phần đuôi mắt, bạn không nên kéo mạnh vì sợi chỉ dễ bị đứt.

Bước 4: Bạn hãy cắt phần dư của chỉ ở đầu và đuôi mắt.

Bước 5: Dùng kẹp chữ Y để định hình vị trí nếp mí mới.

Chỉ trong vòng 10 phút, bạn đã có đôi mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, dùng thường xuyên sẽ gây tổn thương cho vùng mắt của bạn.

Cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

Xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi công nghệ này không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn.

Chia sẻ cách tạo mắt 2 mí (4)

Cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

Đây là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để bấm mí. Bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành sự liên kết giữa da và mi mắt; để khi mở mắt sẽ tạo một đường line mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện trong vòng 15 – 30 phút. Mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày và kết quả ổn định lâu dài.

Cắt mí mắt – Cách tạo mắt 2 mí to tròn, trẻ trung

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng có mắt bị sụp thứ phát (da chùng, bọng mỡ), mí dày hoặc nhiều mí.

Chia sẻ cách tạo mắt 2 mí (5)

Cắt mí mắt – 3 trong 1 cho đôi mắt to đẹp

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng tại mí mắt dưới đem lại cho khách hàng vẻ đẹp trẻ trung, tươi sáng.

+ Đối với người có nhiều da chùng, bọng mỡ: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ cạnh đường mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa loại bỏ các vùng mỡ thừa đồng thời kéo căng vùng da chùng… mang đến cho khách hàng một đôi mắt 2 mí to tròn và cuốn hút.

+ Đối với những người một mí, có da chùng và mỡ thừa: Trường hợp này, bác sĩ cũng sẽ rạch một đường siêu mảnh theo viền bờ mi. Tiếp đó, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa đồng thời tạo thêm nếp gấp mí mới. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp khách hàng có đôi mắt 2 đẹp mí tự nhiên.

Cách tạo mí mắt với công nghệ Hàn Quốc luôn đòi hỏi kỹ thuật cao, do vậy cần đảm bảo các yếu tố sau: bác sĩ lành nghề, các bước thực hiện phải theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị y tế chuyên dụng. Vì vậy, đòi hỏi bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện cách tạo mắt 2 mí.

Với những chia sẻ về cách tạo mắt 2 mí trên sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nếu cách trang điểm hay dùng chỉ tạo mí không đem lại hiệu quả, bạn hãy lựa chọn một trong 2 phương pháp thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như mong muốn

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN