Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp bạn lấy lại sự tin tự cho đôi mắt của mình. Phương pháp này diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhưng để có đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn cần có chế độ chăm sóc mắt hợp lý. Dưới đây, là một số cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục khuyết điểm về đôi mắt kém xinh của bạn. Với công nghệ này, bạn sẽ nhanh sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và trẻ trung. Tuy nhiên, mặc dù quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng nhưng để đảm bảo vẻ đẹp và sức khỏe cho đôi mắt, bạn cần có một chế độ chăm sóc mắt hợp lý.

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (1)

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Để đạt kết quả cao sau phẫu thuật, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra một số lưu ý chăm sóc mắt.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt bằng chườm đá lạnh

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (2)

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt bằng chườm đá lạnh

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng có hiện tượng sưng nề là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, việc sử dụng túi chườm đá lạnh và vệ sinh mắt ngay những ngày đầu là cách chăm sóc mắt sau lấy mỡ mí mắt hiệu quả.

Bước này có tác dụng làm dịu vết sưng bầm sau phẫu thuật, bạn nên chườm đá 1 – 2 ngày đầu để giảm tình trạng sưng mí mắt. Không được chạm vào vết rạch, hãy lấy khăn tay bọc đá lạnh rồi đặt nhẹ lên vùng mắt.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt bằng chế độ ăn

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (3)

Chế độ ăn uống hợp lý giúp mắt phục hồi nhanh chóng

Những ngày đầu, bạn nên thực hiện chế độ ăn nhẹ, những thực phẩm xanh có chứa vitamin A để bổ trợ cho mắt. Bạn không nên đồ cay nóng sẽ khiến chảy nước mắt; kiêng thịt bò, gà, các đồ hải sản…

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (4)

Bạn nên uống nhiều nước hoa quả

Bạn nên uống nhiều nước, đặc biệt là nước trái cây như cam, đu đủ… Tránh các loại đồ uống có ga, có cồn; không nên uống nước dừa hoặc rau muống vì chúng dễ gây chảy máu, đến khi mắt bạn đã ổn định.

Cách chăm sóc mắt bằng chế độ sinh hoạt

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (5)

Khi tắm cần tránh nước chảy trực tiếp vào mắt

– Bạn không nên dùng nước thật nóng và tránh việc cho để nước chảy trực tiếp trên mí mắt của bạn. Nếu mí mắt của bạn khô nên bôi một lớp mỏng thuốc mỡ đã được cung cấp cho bạn sau khi phẫu thuật.

– Nên tập thói quen ngủ trước 10 giờ, tránh thức khuya để giúp mắt nhanh phục hồi.

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (6)

Hãy tập thói quen ngủ sớm

– Cần hạn chế tiếp xúc với sách báo, máy tính, không được dùng tay dụi vào mắt.

– Khi đi ra ngoài, bạn hãy mang kính râm, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 Các cách chăm sóc khác

– Tránh trang điểm trong 1 tuần đầu: Trong một tuần đầu sau khi phẫu thuật, bạn không nên trang điểm. Đặc biệt là bạn không nên make up cho mắt vì sẽ ảnh hưởng đến mắt, có thể gây nhiễm trùng.

– Uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ.

– Vệ sinh đôi mắt bằng nước muối, không được dụi tay vào mắt.

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (7)

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

 Tái khám đúng hẹn là bước chăm sóc mắt tiếp theo rất quan trọng, để đề phòng các biến chứng sau khi phẫu thuật. Thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ sớm phục hồi và có đôi mắt đẹp cuốn hút.

Chia sẻ cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (8)

Khách hàng được bác sĩ quan tâm theo dõi sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chất lượng dịch vụ chăm sóc mắt sau phẫu thuật được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngay sau khi lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt khi về nhà. Khách hàng sẽ được quan tâm, theo dõi kết quả thường xuyên và được tư vấn giải đáp trực tiếp của bác sĩ trong quá trình phục hồi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN