Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí trọn gói sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, từ khi sinh ra em đã không may mắn sở hữu đôi mắt bị lé khiến em cảm thấy tự ti và mặc cảm. Bây giờ em muốn phẫu thuật chỉnh mắt nhưng không biết sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể giải thích giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn! (Quang Tuấn – Hà Nội).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Mắt lé là gì?

Mắt lé là dạng bẩm sinh xuất hiện từ khi sinh ra. Bệnh thường xuất hiện ở tuổi nhỏ, có khi từ lúc lọt lòng hoặc xuất hiện muộn hơn. Mắt lé là hai đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường cũng như không có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai con mắt về phía mục tiêu, một mắt nhìn vào mục tiêu còn mắt kia lạc hướng ra khỏi đích ngắm; con mắt này không cố định, có thể di chuyển quá mức ra phía ngoài hoặc bên trong, lên trên hoặc xuống dưới.

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền (1)

Mắt lé khiến khuôn mặt kém thu hút và khó tạo thiện cảm với người đối diện

Ảnh hưởng của bệnh mắt lé

Mắt lé khiến nhiều người mặc cảm, tự ti trong giao tiếp và ảnh hưởng của nó vô cùng lớn, cụ thể:

Ảnh hưởng thi lực: Mắt lé thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực, thị giác kém phát triển, có thể gây nhược thị.

Ảnh hưởng đến hợp thị hai mắt, không phân định được khoảng cách, không nhìn được hình nổi.

Ảnh hưởng đến tâm lý: Những người bị bệnh mắt lé thường xuyên bị chọc ghẹo, tạo tâm lý mặc cảm, muốn xa lánh bạn bè, khó hòa nhập cộng đồng, gây trở ngại đến giao tiếp và trong cuộc sống.

Nguyên nhân gây bệnh mắt lé

Mắt lé khiến nhiều người cảm thấy tự tin, khó hòa nhập với cộng đồng. Những nguyên nhân gây nên bệnh mắt lé:

Do bẩm sinh: Mắt lé do cấu tạo bất thường của hệ vận động nhãn cầu.

Do các tật khúc xạ về mắt như cận, viễn, loạn thị. Các tật ấy làm cho đôi mắt có thị lực rất thấp, dễ bị lệch trục thành ra lác.

Do di truyền: Nếu trong gia đình có cha mẹ bị lé thì tỷ lệ con cái bị di truyền là tương đối cao.

Do bệnh lý khác: Mắt lé có thể là do một tổn thương nào đó như khối u, xuất huyết, mắt bị nhiễm khuẩn, đục thủy tinh thể, chấn thương, sụp mí…

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền (2)

Mắt lé gây cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến chức năng của thị lực

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền đang trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người. Bệnh mắt lé không thể phòng ngừa nhưng có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị mắt lé, tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp và can thiệp đúng mức.

Sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền (3)

Mắt lé cần được phát hiện và điều trị kịp thời

Trước hết là phải phục hồi thị lực cho mắt lé bằng cách luyện tập trên máy chỉnh quang để hợp thị cả hai mắt, điều chỉnh kính đúng số cận, viễn hay loạn thị hoặc tập cho mắt lé nhìn chính xác vào hình vật. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra và điều chỉnh tật khúc xạ, điều trị nhược thị, xem xét phẫu thuật để làm thẳng hàng hai mắt, nhằm duy trì chức năng thị giác.

Chỉnh sửa mắt lé cần xác định đúng phương pháp mới khắc phục được. Vì vậy, nếu bạn Tuấn còn thắc mắc sửa mắt lé giá bao nhiêu tiền thì hãy đến địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1 , Tp Hồ Chí Minh để bác sĩ chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu đôi mắt như mình mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN