Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí treo chân mày

Chào bác sĩ, tôi năm nay mới 27 tuổi nhưng chân mày bị chảy xệ khiến gương mặt trông già nua và kém tươi tắn đi rất nhiều. Tôi được biết thẩm mỹ treo chân mày có thể giúp tôi cải thiện được tình hình. Nhưng ở đâu thực hiện kỹ thuật này và chi phí treo chân mày bao nhiêu là tốt ạ? (Thanh Hồng, Đà Nẵng).
Bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc chi phí treo chân mày bao nhiêu thì tốt của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Treo chân mày là gì?

Một đôi mắt dù hoàn thiện cũng không thể toát lên hết vẻ đẹp của mình nếu nằm dưới một đường chân mày chảy xệ, chùng nhão và xấu xí. Quá trình lão hóa cũng như thiếu chăm sóc là những nguyên nhân khiến đường chân mày xập xệ.

Chi phí treo chân mày (1)

Treo chân mày giúp bạn đẩy lùi quá trình lão hóa

Treo chân mày sẽ giúp đường chân mày cố định ở vị trí mới. Phần da và mỡ thừa cũng đồng thời bị loại bỏ giúp toàn bộ cung mắt (bao gồm chân mày) trẻ trung và tươi sáng trở lại.

Kỹ thuật treo chân mày ra đời như một cơ hội vàng cho các chị em phụ nữ có thể khắc phục được tình hình của mình. Tuy nhiên, vùng da mí mắt và các điểm dây thần kinh hốc mắt rất dễ bị tác động và tổn thương. Mọi thao tác trong kỹ thuật treo chân mày phải được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng và chuẩn xác.

Chi phí treo chân mày (2)

Đường chân mày khuyết điểm vừa giảm hiệu ứng thẩm mỹ vừa ảnh hưởng thị lực mắt

Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị và thăm khám nhược điểm mắt. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tiểu phẫu phù hợp nhất và chi phí treo chân mày tương ứng.

Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng cao để thực hiện treo chân mày. Khi được đảm bảo về chất lượng, vấn đề chi phí treo chân mày sẽ không còn đáng lo ngại.

Ở đâu thực hiện treo chân mày đẹp và chi phí tương xứng?

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và tâm huyết, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng cho những bạn gái có mong muốn thực hiện treo chân mày và hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Chi phí treo chân mày (4)

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày

Bạn có thể yên tâm rằng mức chi phí treo chân mày cũng luôn được cân nhắc điều chỉnh sao cho mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm các dịch cụ cao cấp, chất lượng cao của bệnh viện. Ngoài ra, tiểu phẫu nâng chân mày ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có những ưu điểm sau:

– Kết quả thẩm mỹ vững bền, ổn định.

– Thao tác chuẩn xác, nhanh chóng và được vô trùng nghiêm ngặt.

– Chân mày sau khi được treo phải hài hòa, tự nhiên nhất khuôn mặt.

– Không để lại sẹo, tối thiếu sưng viêm hậu phẫu.

– Trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại, tân tiến.

– Quy trình tiểu phẫu đạt chuẩn và giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt.

– Chế độ bảo hành đặc biệt, đảm bảo lâu dài cho khách hàng.

– Đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc chân mày sau khi nâng.

Chi phí treo chân mày (4)

Phòng phẫu thuật vô trùng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí treo chân mày ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chúng tôi luôn cân nhắc mức chi phí treo chân mày hợp lý để tạo điều kiện cho khách hàng khắc phục vấn đề của mình.

Bảng chi phí treo chân mày

Loại hình dịch vụ Chi phí
Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ  giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình thẩm mỹ này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem đến chất lượng cao luôn tương xứng với giá thành.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN