Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to là phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt to tròn, xinh đẹp hơn. Vậy chi phí thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Trong một cuộc trắc nghiệm nhỏ, khi được hỏi “Theo bạn thế nào là một đôi mắt đẹp?” thì đại đa số cho rằng: “Đôi mắt đẹp là đôi mắt có hai nếp mí rõ ràng, to tròn đồng đều, thể hiện sắc thái biểu cảm rạng ngời của gương mặt. Đặc biệt là không có bất cứ khuyết điểm gì?”. Đó cũng chính là tiêu chuẩn trong cách nhìn nhận cái đẹp ở đôi mắt của người Á Đông.

Với những người kém may mắn khi sinh ra có đôi mắt nhỏ hẹp thì phẫu thuật mắt to chính là phương pháp giúp họ có được đôi mắt như mong ước. Thế nhưng, chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu vẫn đang là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Chi phí thẩm mỹ mắt to(1)

Chi phí thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu đơn giản. Đây là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Từ đó tạo cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện.

Chi phí thẩm mỹ mắt to(2)

Phẫu thuật mắt to tạo đôi mắt cân xứng với gương mặt

Thẩm mỹ mắt to là kĩ thuật được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Đây là phương pháp giúp bạn nhanh chóng tạo đôi mắt hai mí to tròn, đồng đều, cân xứng.

Chi phí thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Kim là 30.000.000 VNĐ. Chỉ trong vòng một giờ đồng hồ, bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt giữa trước và sau khi phẫu thuật.

Chi phí thẩm mỹ mắt to(4)

Ở bệnh viện Kim có mức chi phí thẩm mỹ mắt to phù hợp khách hàng

Luôn hoạt động vì mục đích đưa đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, Kim Hospital xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Còn ngại ngần gì nữa mà không một lần đến đây để được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp hiện đại, vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
    BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN