Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, lung linh hơn trước. Đây là phương pháp làm đẹp rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên chi phí tạo khóe mắt là vấn đề mà nhiều người còn lo lắng.

Tạo khóe mắt là gì?

Những người có đôi mắt nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau thường khá tự ti trong cuộc sống. Họ không biết phải làm sao để có thể khắc phục tình trạng này. Ra đời từ Hàn Quốc, phương pháp tạo khóe mắt sẽ giải quyết những lo lắng của chị em phụ nữ.

Tạo khóe mắt được xem là phương pháp giải quyết những khuyết điểm về mắt, giúp bạn mở rộng khóe mắt trong và ngoài, tái tạo đôi mắt to tròn, cuốn hút. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ vùng da và mỡ thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí tạo khóe (1)

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Chi phí tạo khóe mắt

Tùy theo điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực mỗi trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mà chi phí tạo khóe mắt có mức dao động khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí tạo khóe mắt được điều chỉnh ở mức thấp nhất, phù hợp với mọi khách hàng.

Chi phí tạo khóe mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ

Chi phí tạo khóe mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đưa ra dựa trên kết quả mà khách hàng có được sau phẫu thuật. Cụ thể, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hoạt động. Nơi đây có nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có năng lực, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc phẫu thuật làm đẹp. Khi đến phẫu thuật tại đây, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn nhiệt tình. Đến đây, khách hàng sẽ không có bất kì sự e dè, ngại ngần gì mà cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Chi phí tạo khóe mắt 2

Những yếu tố tạo nên uy tín, chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống trang thiết bị bệnh viện được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng việc hỗ trợ quá trình điều trị cho khách hàng. Không những vậy, sau phẫu thuật, khách hàng còn được sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED trong phẫu thuật để mắt không bị sưng bầm.

Luôn không ngừng cố gắng đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ngày càng trở thành cái tên quen thuộc với các tín đồ công nghệ thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi trải nghiệm dịch vụ tạo khóe mắt với mức giá phù hợp nhất.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN