Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu?

Một đôi mắt lồi khiến gương mặt bạn thiếu hài hoà và cân đối. Do đó, việc tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt lồi như một giải pháp cứu cánh cho đôi mắt. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi cho bạn.

Bố cục bài viết:

Mắt lồi là gì?

Mắt lồi là tình trạng hốc mắt có khối u, tổ chức viêm hay do tích tụ chất lạ khiến mắt lồi ra phía trước. Nguyên nhân do bẩm sinh hoặc có thể hốc mắt bị viêm, có các chất lạ xâm nhập thì đôi mắt cũng sẽ bị lồi, thậm chí mắt còn bị đau rát, mắt mờ và hay thường xuyên chảy nước mắt. Điều này gây khó khăn khi nhìn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu (1)

Khối u, tổ chức viêm hay do tích tụ chất lạ khiến mắt lồi ra phía trước

Mắt lồi là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau như viêm vùng quanh mắt, u bướu, rối loạn bệnh lý về máu, các bệnh cường giáp…Tuỳ vào từng trường hợp và tình trạng mắt lồi ít hay nhiều mà bác sĩ sẽ quyết định điều trị hay thẩm mỹ cho mắt lồi để giúp bạn tìm lại đôi mắt hài hoà, xinh xắn.

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào?

Đầu tiên, bạn nên tìm đến các bệnh viện chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn về phương pháp thẩm mỹ cho mắt lồi. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ lồi của mắt, đo và kiểm tra nhãn áp.

Sau đó họ sẽ dựa vào kết quả kiểm tra mà lựa chọn phương pháp khắc phục mắt lồi phù hợp. Có thể điều trị bằng xạ trị, bằng thuốc hay áp dụng thẩm mỹ cho mắt lồi để mang lại kết quả tối ưu.

Nếu là mắt lồi cấp độ 1 thì không cần phải điều trị. Với trường hợp mắt lồi cấp độ 2 bác sĩ sẽ hướng dẫn đeo kính sẫm màu để nhỏ hoặc tra các loại thuốc nhỏ mắt theo chỉ định của bác sĩ. Điều này sẽ giúp tránh biến chứng khô giác mạc.

Tuy nhiên việc điều trị sẽ phức tạp và khó khăn hơn với tình trạng mắt lồi quá nặng ở cấp độ 3, có thể điều trị bằng thuốc, xạ trị hoặc phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu (2)

Dựa vào mức độ lồi của mắt để áp dụng một phương pháp chữa trị hiệu quả

Đối với trường hợp không thể điều trị bằng thuốc hoặc xạ trị thì phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt lồi là giải pháp tối ưu. Phương pháp này bao gồm: khâu cò mí mắt, phẫu thuật chỉnh hình để giảm đi độ co rút của cơ vận nhãn, phẫu thuật giải áp hốc mắt, phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt. Vậy thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt lồi không chỉ giúp bạn khắc phục nhược điểm mà còn mang lại đôi mắt hài hoà, đẹp tự nhiên và cân đối. Tuỳ theo tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ lựa chọn điều trị các phương pháp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi được phẫu thuật

Để trả lời cho câu hỏi: Thẩm mỹ mắt lồi giá bao nhiêu? điều này còn dựa vào cấp độ lồi bạn gặp phải, qua đó lựa chọn một phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Các bệnh viện cũng căn cứ vào cấp độ lồi của mắt để xác định khoảng chi phí khác nhau mà khách hàng phải trả. Nếu không may mắc phải tình trạng trên, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về chi phí thẩm mỹ mắt lồi, cũng như giúp cho việc điều trị mang lại hiệu quả.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN