Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật làm mắt to là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi là Bích Trâm (25 tuổi, Đà Nẵng), mắt của tôi bị sụp mí bẩm sinh hơn nữa mắt lại rất nhỏ. Điều này ảnh hưởng đến thị lực của tôi rất nhiều, khiến tôi luôn tự ti và sống khép mình. Tôi muốn tìm đến thẩm mỹ để thay đổi, qua tìm hiểu tôi biết đến phương pháp phẫu thuật mắt to của bệnh viện. Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi có phẫu thuật được không và chi phí phẫu thuật làm mắt to là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào Bích Trâm! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục dịch vụ tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital của chúng tôi.

Bố cục bài viết: 

chi phí phẫu thuật làm mắt to là bao nhiêu 1

Bệnh viện Kim Hospital là trung tâm thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn khi muốn phẫu thuật mắt to

Đôi mắt 2 mí to tròn vốn là niềm ao ước không của riêng ai, nhất là đối với chị em phụ nữ. Chính vì vậy những câu hỏi mà bạn đặt ra cũng là những mối quan tâm thường gặp của hầu hết mọi người khi tìm đến phẫu thuật mắt to. Để giúp cho bạn cũng như những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt to, bác sĩ Bệnh viện Kim xin giải đáp thắc mắc “Trường hợp của bạn có phẫu thuật mắt to được không và chi phí phẫu thuật làm mắt to là bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật làm mắt to là gì?

Phẫu thuật mắt to được xem là công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc, là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt. Phương pháp này giúp khắc phục được những khuyết điểm của mắt mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phẫu thuật mắt to tại Kim Hospital là một quy trình hiện đại với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ: cắt mí, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, nâng mi, loại bỏ da thừa và mỡ thừa mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, rạng ngời cân xứng với khuôn mặt. Đồng thời, tại Kim sử dụng cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất hiện nay nên hạn chế chảy máu, không gây sưng.

chi phí phẫu thuật làm mắt to là bao nhiêu 2

Mô phỏng quy trình phẫu thuật mắt to bằng cách mở rộng góc mắt ngoài

Những trường hợp nên phẫu thuật làm mắt to

Những trường hợp sau thì có thể thực hiện phẫu thuật mắt to:

– Hai mắt không cân xứng.

– Mắt ngắn, nhỏ, hẹp.

– Mắt không có mí, đuôi mắt chếch lên.

– Mắt có da chùng, bọng mỡ làm da mi chùng xuống.

Theo như bạn chia sẻ mắt bạn bị sụp mí lại nhỏ nên bạn có thể yên tâm lựa chọn phẫu thuật mắt to tại Kim Hospital ngay từ bây giờ.

Chi phí phẫu thuật làm mắt to là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật có sự chênh lệch và phụ thuộc vào mức độ phức tạp của mỗi cuộc phẫu thuật. Hiện nay chi phí phẫu thuật cắt mắt to tại Kim Hospital áp dụng là 30 triệu đồng (chưa bao gồm các dịch vụ khác). Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt của chúng tôi dưới đây:

Dịch vụChi phí
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mí20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa trên mí (lần 2)15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Muốn có được kết quả phẫu thuật tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Để hiểu rõ hơn về chi phí phẫu thuật làm mắt to bạn hãy đến với Kim Hospital để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
    BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN