Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nâng chân mày

Cùng với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng chân mày để có đôi mắt thu hút và nổi bật hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn chi phí nâng chân mày là bao nhiêu?

Nâng chân mày là phương pháp như thế nào?

Khi bước sang độ tuổi trung niên, da của chúng ta bắt đầu giai đoạn lão hóa, không còn căng mịn và đàn hồi như trước nữa. Đặc biệt là xung quanh mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng và mỡ thừa chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này, biện pháp tốt nhất là thực hiện nâng chân mày.

Nâng chân mày là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng chân mày có nhiều da chùng, nhão, sa xuống gần vùng mắt gây mất cân đối, mất thẩm mỹ gương mặt.

Chi phí nâng chân mày(1)

Nâng chân mày là biện pháp khắc phục tình trạng chân mày xập xệ, không cân đối do lão hóa và tuổi tác

Phẫu thuật nâng chân mày được tiến hành trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài. Sau phẫu thuật, phần da chùng, mỡ thừa chảy xệ, nhão sẽ bị loại bỏ, hai hàng chân mày đồng đều nhau giúp bạn có đôi mắt nổi bật, trẻ trung hơn. Đặc biệt, phẫu thuật thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Bộ Y tế.

Chi phí nâng chân mày(2)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật nâng chân mày

Chi phí nâng chân mày là bao nhiêu?

Nâng chân mày là phương pháp được ứng dụng ở nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên mỗi nơi lại có một chi phí khác nhau. Chi phí nâng chân mày tùy thuộc vào chất lượng phục vụ, đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ,…

Chi phí nâng chân mày 3

Các yếu tố tạo nên thành công của phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng chân mày. Ở đó không chỉ đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả mà khách hàng còn được hưởng mức chi phí phù hợp nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây, chi phí nâng chân mày được giữ ở mức thấp nhất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ thẩm mỹ Giá cả
Nâng chân mày  12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt + Xóa vết chân chim 10.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh 20.000.000 VNĐ

Với những thông tin trên, chắc hẳn quý khách hàng đã giải đáp được những thắc mắc cơ bản về chi phí nâng chân mày. Nếu còn điều gì còn thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn về dịch vụ.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN