Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt như thế nào? Cùng với thâm quầng, mỡ mí mắt làm mắt nhỏ hơn trông gương mặt già nua, mệt mỏi. Mỡ mí mắt đóng dày nằm ở khu vực trung tâm gương mặt nên thu hút sự chú ý của mọi người, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Ngày nay, việc giải quyết mỡ mí mắt rất dễ dàng, chỉ trong 1 giờ, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí, to tròn. Vậy, lấy mỡ mí mắt là gì và chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Bố cục bài viết:

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt sưng to, hạn chế tầm nhìn, thậm chí mi mắt mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy. Hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt được nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng nhằm mang lại đôi mắt đẹp cho chị em.

Chi phí lấy mỡ mí mắt (1)

Lấy mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Lấy mỡ mí mắt xuất phát từ Hàn Quốc, xử lý bọng mỡ mí mắt, ngăn ngừa sự tích tụ và phát triển mô mỡ.

Phương pháp này chỉ định cho các đối tượng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, đôi mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ. Hoặc những người mong muốn có được đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Chi phí lấy mỡ mí mắt (2)

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao nên lấy mỡ mí mắt?

Lấy mỡ mí mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt hạn chế tối đa tổn thương. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp này vì :

Tạo đôi mắt hai mí, to tròn

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới lấy mỡ thừa. Sau đó, điều chỉnh sao cho mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Không đau, không để lại sẹo

Bạn được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa không để lại sẹo.

An toàn

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, khép kín đúng chuẩn của Bộ Y tế. Bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí lấy mỡ mí mắt (3)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt tùy thuộc vào tình trạng mắt bao gồm lượng da chùng, mỡ thừa. Tình trạng mắt nặng hay nhẹ sẽ có phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Dưới đây là bảng giá lấy mỡ mí mắt để bạn tham khảo.

Chi phí lấy mỡ mí mắt
Loại dịch vụ Giá
Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 10 đến 15 triệu VNĐ. Vì sao lại có mức giá lấy mỡ mí mắt chênh lệch như vậy? Có 4 lý do chính sau:

Thứ 1: Trung tâm thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, tiên tiến đảm bảo kỹ thuật chuẩn xác, mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Thứ 2: Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, ổn định. Sau phẫu thuật, vùng da chùng và mỡ thừa được loại bỏ một cách triệt để và tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

Thứ 3: Đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp khách hàng sở hữu đôi mắt như ý muốn và không có cảm giác đau rát, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Thứ 4: Chất lượng dịch vụ cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Mỗi một địa chỉ sẽ có những đặc điểm riêng với mức chi phí lấy mỡ mí mắt khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có sự lựa chọn đúng đắn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN