Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí để mổ thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu?

Em năm nay 23 tuổi, sở hữu đôi mắt sụp mí bẩm sinh khiến em mất tự tin khi giao tiếp và đây là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt em. Qua bạn bè giới thiệu và tham khảo trên các trang web em được biết dịch vụ thẩm mỹ mắt có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Em muốn đi thẩm mỹ mắt, nhưng lại lo lắng về khoản chi phí. Vậy cho em hỏi: Thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời từ các chuyên gia. (Khánh Huyền – 23 tuổi, Nha Trang)

Giải đáp:

Chào bạn Khánh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia trả lời như sau:

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt bao gồm nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau như: cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to. Thẩm mỹ mắt khắc phục hiệu quả các khuyết điểm và mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu? (1)

Thẩm mỹ mắt mang lại đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt được xem là “vị cứu tinh” hiệu quả cho những cô nàng mắt híp, mắt sụp. Các dịch vụ thẩm mỹ mắt được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nên đảm bảo và hiệu quả cao.

Thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu?

Mắt sụp mí là một bệnh lý thường gặp, nguyên nhân có thể do bẩm sinh hay do vấn đề tuổi tác, tai nạn. Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, mà còn hạn chế tầm nhìn của bệnh nhân.

Thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu? (2)

Bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt là một khuyết điểm xấu trên khuôn mặt, cần phải khắc phục sớm. Thẩm mỹ mắt với đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau, được các chuyên gia đánh giá là cách khắc phục mắt sụp mí an toàn và hiệu quả nhất. Tuỳ vào mức độ mí mắt sụp nhẹ, hay sụp nặng bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu? Là câu hỏi của bạn Khánh Huyền và cũng là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn nhận được nhiều nhất.

Thẩm mỹ mắt bao gồm nhiều dịch vụ như: cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to,… mỗi dịch vụ sẽ có một mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên mức chi phí giữa các dịch vụ chênh lệch nhau không nhiều, nên bạn đừng quá băn khoăn. Mức chi phí thẩm mỹ mắt dao động từ 9.000.000 đến 15.000.000 VNĐ, đây là mức chi phí được các chuyên gia đánh giá hợp lý nhất hiện nay.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện có uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là bệnh viện thẩm mỹ với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến an toàn.

Thẩm mỹ mắt sụp mí giá bao nhiêu? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Điểm đến an toàn cho khách hàng

Nếu muốn biết tình trạng mí mắt sụp của bạn đang ở mức nặng hay nhẹ? Với tình trạng này nên chọn dịch vụ nào là phù hợp nhất? Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của bạn về giá thẩm mỹ mắt sụp. Nếu còn thêm câu hỏi nào bạn thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN