Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí chữa sụp mí mắt

Người bị sụp mí thường tự ti vì khuôn mặt kém sắc, mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến thị lực, giảm tầm nhìn. Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ hiện đại chữa sụp mí hiệu quả, mang lại đôi mắt trẻ trung, năng động cho các chị em. Tuy nhiên, nhiều chị em lo lắng, chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu?

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng đàn hồi, da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt.

Sụp mí có thể xảy ra ở một bên hoặc cả hai bên mắt. Trường hợp mắt sụp mí một bên, một bên kia sẽ to bù trừ. Do đó, phẫu thuật điều trị mắt sụp mí phải được tiến hành trên cả hai mắt.

Chi phí chữa sụp mí mắt (1)

Sụp mí mắt trông khuôn mặt già nua, thiếu sức sống

Nguyên nhân sụp mí mắt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sụp mí như: bẩm sinh, tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh…

Trong đó, sụp mí bẩm sinh thường gặp nhất và chiếm tới 75% trường hợp.

Sụp mí mắt do lão hóa: Mí mắt sụp xuống theo tuổi, khi tuổi càng cao, cơ nâng mi càng dãn mỏng và yếu, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão.

Sụp mí do chấn thương: chấn thương đụng dập hoặc đâm xuyên vào cân cơ.

Ngoài ra, các tác nhân môi trường, áp lực công việc hoặc stress…cũng dễ gây sụp mí.

Chữa sụp mí mắt như thế nào?

Chi phí chữa sụp mí mắt (2)

Chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại, ứng dụng từ Hàn Quốc cải thiện được tình trạng sụp mí mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí, to tròn.

Cắt mí mắt thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới phù hợp gương mặt.

Chi phí chữa sụp mí mắt (3)

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục mắt sụp mí

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội, được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

– Mang lại một đôi mắt to tròn, có nếp mí rõ ràng. Đôi mắt có chiều sâu, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

– An toàn, nhanh chóng.

– Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

– Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác cao. Bởi vậy, chi phí chữa sụp mí mắt phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ và tình trạng mắt của mỗi khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí chữa sụp mí mắt dao động từ 9 – 15 triệu VNĐ.

Dưới đây là bảng chi phí chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí.

Chi phí chữa sụp mí mắt
Cắt mí mắt cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Vì sao chi phí chữa sụp mí mắt lại chênh lệch như vậy?

Trên thực tế, chi phí chữa sụp mí mắt tại một địa chỉ thẩm mỹ không có mức giá cố định và thường có sự chênh lệch nhất định. Điều này là bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu tố cơ bản sau đây:

Phương pháp áp dụng

Mỗi một bệnh viện sẽ áp dụng những công nghệ khác nhau và từng công nghệ sẽ quyết định bao nhiêu tiền. Công nghệ càng cao, độ an toàn càng lớn sẽ có mức giá chênh lệch nhiều hơn công nghệ cũ.

Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ trực tiếp thực hiện sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của ca thẩm mỹ. Những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề vững giúp hạn chế tối đa những rủi ro sau khi thực hiện. Vì vậy, chi phí thực hiện cũng sẽ đắt hơn.

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật bao nhiêu tiền. Bệnh viện uy tín thường có chuyên viên chăm sóc hậu phẫu tận tình. Bởi thế, chi phí đắt hơn.

Với những phân tích trên, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp, vừa bảo đảm kết quả thẩm mỹ, vừa phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN