Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt trên

Chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu? Cắt mí mắt trên là giải pháp được nhiều chị em ưa chuộng kể từ khi ra đời. Bởi, phương pháp này khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mí lót hoặc hai mí không đều, mang lại đôi mắt bồ câu, hai mí, to tròn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa biết cắt mí trên là gì và chi phí cắt mí mắt trên bao nhiêu?

Bố cục bài viết:

Giới thiệu phương pháp cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là phương pháp phẫu thuật tạo mí mắt trên, đồng thời loại bỏ mỡ, da chùng, đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Phương pháp này thích hợp cho mọi độ tuổi, giới tính nên rất được ưa chuộng.

– Người mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều.

– Người có đôi mắt bị sụp mí.

– Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa.

– Những ai mong muốn sở hữu một đôi mắt bồ câu, 2 mí đẹp hoàn hảo.

Chi phí cắt mí mắt trên (1)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn tự tin, tràn đầy sức sống

Chi phí cắt mí mắt trên

Tùy theo tình trạng mắt và phương pháp phẫu thuật, chi phí cắt mí mắt trên khác nhau. Khách hàng nên thăm khám trước khi phẫu thuật để được tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Tránh lựa chọn phương pháp phẫu thuật phức tạp, trong khi tình trạng mắt nhẹ dẫn đến chi phí cắt mí mắt trên cao.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cắt mí mắt trên đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phun xăm được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn như sau:

Chi phí cắt mí mắt trên
Cắt mí mắt cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt 12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt 20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo 18.000.000 VNĐ

Cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ được nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chị em. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Chi phí cắt mí mắt trên (2)

Đôi mắt đẹp tự sau khi cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao chi phí cắt mí mắt trên dao động như vậy?

Chi phí cắt mí mắt trên dao động từ 9 – 20 triệu đồng. Tại sao chi phí cắt mí mắt trên có sự chênh lệch như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân sau đây nhé!

Tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ là những người quyết định chính đến thành công của một ca phẫu thuật. Trình độ học vấn, kinh nghiệm lâu năm là yếu tố quyết định mức giá chi trả cho bác sĩ. Kinh nghiệm càng nhiều, uy tín càng cao, chất lượng thẩm mỹ càng được đảm bảo.

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có đội ngũ y bác sĩ khác nhau với chất lượng và uy tín khác nhau. Vì vậy, chênh lệch giá cũng là điều dễ hiểu. Nhiều nơi còn mời cả chuyên gia phẫu thuật bên nước ngoài về nên mức giá có thể “đội” lên gấp nhiều lần.

Chi phí cắt mí mắt trên (3)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên

Thiết bị cắt mí chuyên dụng

Các trung tâm thẩm mỹ có trang bị, cơ sở vật chất không giống nhau.

Cắt mí mắt trên có nhiều cải tiến đáng kể so với trước, nhờ vào những phát minh kĩ thuật. Đó là dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng cho quá trình tiểu phẫu. Có thể một số địa chỉ chưa trang bị dụng cụ này nên mức giá sẽ có sự khác biệt.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ gồm nhiều khâu, từ thăm khám, tư vấn đến quá trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Chất lượng dịch vụ tốt hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố thiết bị kĩ thuật, ứng xử của nhân viên… Nếu làm tốt tất cả những vấn đề trên thì cắt mí mắt trên giá bao nhiêu cũng sẽ được định ở một chi phí cao hơn.

Đó là mức chị phí cắt mí mắt trên cụ thể của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng có thể trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN