Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt dưới

Cùng với thời gian, vùng bọng mỡ mí mắt dưới xuất hiện ngày càng nhiều khiến chị em phụ nữ tự ti khi giao tiếp. Nhiều người muốn cắt mí mắt dưới để lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt. Chi phí cắt mí mắt dưới cũng được đông đảo chị em quan tâm. Cùng đọc bài viết sau để nắm rõ hơn nhé!

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới bằng tia laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên hơn.

Chi phí cắt mí mắt dưới (2)

Mô tả quy trình cắt mí mắt dưới

Đây là một tiểu phẫu nhỏ ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực mắt và đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Những trường hợp nên cắt mí mắt dưới

+ Áp dụng cho cả nam và nữ

+ Mí dưới có nhiều da thừa và nếp nhăn

+ Mí dưới có nhiều bọng mỡ

Chi phí cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, xu hướng làm đẹp đôi mắt đang trở thành trào lưu trong ngành thẩm mỹ nên nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ ra đời. Cùng với đó, giá cả có sự chênh lệch lẫn nhau khiến nhiều người băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào để cắt mí mắt dưới.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng dẫn đầu trong liên kết, hợp tác với công nghệ Hàn Quốc. Chi phí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra với mức hợp lí nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Làm đẹp mí mắt
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 1  9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 2  12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt  12.000.000 VNĐ
Ghép mỡ hốc mắt mí trên  15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ  15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt  20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu  30.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo 18.000.000 VNĐ
Cắt mắt to  30.000.000 VNĐ

Để thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt dưới thành công phải thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc. Quy trình tiến hành trong điều kiện vô trùng, khép kín, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi mới mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt bạn.

Yếu tố chi phí rất quan trọng trong việc quyết định cắt mí mắt dưới nhưng hiệu quả đem đến mới là điều mọi người cần hướng đến. Tại mỗi địa chỉ làm đẹp, chi phí cắt mí mắt dưới sẽ khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng và phương pháp thực hiện đối với tình trạng đôi mắt hiện tại của bạn.

Chi phí cắt mí mắt dưới (3)

Chi phí cắt mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với giá cả hợp lí

Cắt mí mắt dưới đã được thực hiện rất thành công ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề giỏi cùng công nghệ hiện đại Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN