Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Xu thế làm đẹp hiện nay luôn song hành với giá cả phải chăng mà phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ mang lại cao. Vậy, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc (2)

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch da, chỉ gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi, da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như thế nào?

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra với mức hợp lí, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp đôi mắt của khách hàng. Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn. Chỉ với 15 – 20 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí to, tròn, long lanh, đẹp tự nhiên hơn với chi phí ưu đãi.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

LÀM ĐẸP MÍ MẮT
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1  9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ

Chi phí ở mỗi cơ sở, trung tâm thẩm mỹ có sự khác nhau, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí tùy thuộc vào trang thiết bị y tế, chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề bác sĩ…

Mặc dù chi phí cũng là yếu tố quyết định bạn có thể bấm mí mắt hay không. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau đó mới là cái mình hướng đến. Do đó, chi phí luôn song hành với chất lượng dịch vụ nên bạn cần cân nhắc lựa chọn kĩ địa chỉ để quyết định bấm mí mắt.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

– Có giấy cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Đội ngũ bác sĩ tận tâm với nghề, chuyên môn giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế

– Trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc

– Quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc trong điều kiện vô trùng, khép kín

– Hệ thống theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình

Thực tế, mặc dù chi phí mỗi nơi có sự chênh lệch nhưng để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chi phí hợp lí bạn cần dựa vào độ an toàn sau bấm mí, tính thẩm mỹ trên đôi mắt bạn, hiệu quả thẩm mỹ có như mong muốn của bạn.

Với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình bấm mí thực hiện trong điều kiện vô trùng, khép kín do các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt, một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh, tự nhiên hơn.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc (3)

Quy trình bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt không phụ thuộc vào tình trạng đôi mắt của bạn mà phụ thuộc vào kỹ thuật, trang thiết bị sẽ sử dụng trong quá trình bấm mí để mang lại đôi mắt đẹp, thu hút mọi ánh nhìn cho bạn.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc (4)

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc không còn là nỗi lo khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hãy yên tâm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt to tròn, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ không là vấn đề bạn băn khoăn sau khi thấy được kết quả.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN