Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp ưu Việt khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều tạo mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với nếp mí đều đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài. Vậy, chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu? Cùng đọc bài viết sau để biết rõ hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes (2)

Mô tả quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì dài lâu, đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Đối tượng phù hợp bấm mí mắt Dove Eyes

– Mắt 1 mí

– Mí mắt không đều

– Mí mắt ẩn, mí lót

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes (3)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

– An toàn cao:

+ Tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách nên không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực mắt.

+ Bác sĩ có tay nghề giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại nên sẽ không ảnh hưởng đến mắt.

– Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

+ Thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch da. Chỉ với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, đánh dấu các điểm bấm mí.

+ Sau đó, bác sĩ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt.

– Không phẫu thuật, không đau

+ Là một kỹ thuật tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

+ Kỹ thuật tạo nếp mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Hơn nữa, khách hàng được gây tê vùng bấm mí nên trong suốt quá trình thực hiện không còn cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

– Không để lại sẹo, phục hồi nhanh

+ Do các điểm trên cung bấm mí nhỏ, không cắt rạch da nên không để lại sẹo.

+ Sau 5 – 7 ngày, nếp mí mới trở nên tự nhiên, đẹp hơn.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu?

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes luôn được mọi người quan tâm khi có ý định bấm mí. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều người băn khoăn, đắn đo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Với xu hướng thẩm mỹ mắt phát triển mạnh mẽ, ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm nên giá cả nhiều nơi chênh lệch nhau khiến nhiều người băn khoăn.

Tiêu chí để bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giá phải chăng cần dựa vào các yếu tố: giấy cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế, chất lượng phục vụ.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

LÀM ĐẸP MÍ MẮT
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ  15.000.000 VNĐ

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra hợp lí, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn sâu, từng tu nghiệp ở nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp long lanh. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể ra về, không mất thời gian nằm viện. Đặc biệt chất lượng phục vụ đem lại sự an tâm cho khách hàng khi đến làm đẹp đôi mắt.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes (4)

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes không còn là vấn đề bạn cần băn khoăn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hãy nhanh chân đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp, thu hút mọi ánh nhìn!

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN