Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Che bọng mắt sau lớp trang điểm thần kì trong 10 phút

Thức khuya, stress, áp lực công việc,… không chỉ làm bạn mệt mỏi mà còn làm xuất hiện nhiều bọng mắt khiến gương mặt kém sắc. Để khắc phục, bạn có thể áp dụng phương pháp trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút.

Bố cục bài viết:

Che bọng mắt bằng trang điểm

Chuẩn bị trước khi trang điểm

Trước khi trang điểm, bạn rửa mặt sạch, đặc biệt là vùng mắt. Sau đó thoa một chút kem dưỡng ẩm cho mắt, đặc biệt là phần mi mắt dưới. Để trang điểm che bọng mắt hiệu quả, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ trang điểm như: kem che khuyết điểm, phấn nền dùng cho da mắt và má, chì kẻ mắt, gel dán mi, cọ trang điểm, maccara,…

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút(1)

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trang điểm

Thực hiện trang điểm

Để che bọng mắt, bạn thực hiện trang điểm theo các bước sau:

Bước 1: Che khuyết điểm mắt

Bạn sử dụng kem che khuyết điểm để chấm nhẹ lên phần mắt, đặc biệt là vùng có nhiều bọng mắt. Che khuyết điểm ở khóe mắt và các mảng da không đều màu.

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút(2)

Dùng kem che khuyết điểm để che đi bọng mắt

Bước 2: Phủ phấn cho mắt

Sử dụng phấn má màu hồng ngọc trai, thoa thành hình tròn lên bầu má rồi tán rộng về phía thái dương. Phủ một lớp phấn bột khoáng nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt để chống đổ dầu. Sử dụng phấn highlight cho phần chữ T và bọng mắt để làm sáng khuôn mặt.

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút(3)

Phủ phấn cho mắt

Bước 3: Kẻ viền cho mắt

Kẻ viền cũng giúp che bọng mắt hiệu quả. Kẻ một đường eyeliner màu nâu đậm sát mí mắt trên. Sau đó viền lại đường eyeliner với màu mắt nâu đậm để đôi mắt thêm sâu. Dùng chì kẻ màu trắng cho mắt còn làm cho đôi mắt giảm bớt sự mệt mỏi. Thoa một chút phấn mắt nhũ để đôi mắt thêm phần long lanh, quyến rũ.

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút(4)

Kẻ viền mí mắt giúp mắt to tròn che bọng mỡ

Bước 4: Kẹp uốn cong mi và chuốt mascara

Lấy mi giả và gắn vào mắt. Lưu ý chỉnh độ dài mi giả bằng với mắt. Dùng kẹp uốn cong mi và chuốt mascara cho đôi mắt nổi bật.

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút(5)

Chuốt mascara để hoàn thiện đôi mắt

Khi thực hiện trang điểm che bọng mắt, bạn sẽ có được đôi mắt nổi bật, thu hút và không còn khuyết điểm. Tuy nhiên, việc trang điểm đòi hỏi bạn phải là người khéo tay và tỉ mỉ. Với những người không biết trang điểm thì đây chắc đây sẽ là một trở ngại lớn. Không chỉ vậy, việc sử dụng trang điểm vùng mắt nhiều sẽ làm da nhanh chóng bị lão hóa.

Che bọng mắt bằng cắt mí Hàn Quốc

Để che bọng mắt hiệu quả mà không cần trang điểm, bạn có thể thực hiện cắt mí Hàn Quốc. Chỉ sau một lần thực hiện, bọng mỡ mắt sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho bạn đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn và long lanh. Đây là kĩ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với khoảng giờ thực hiện đem lại kết quả an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút(6)

Cắt mí Hàn Quốc khắc phục hiệu quả bọng mỡ mắt

Với những thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ rạch một đường dưới mí mắt để loại bỏ bọng mỡ cũng như lớp da thừa, da chùng. Đồng thời khéo léo tạo nếp mí mới cân đối với đôi mắt. Đây là phương pháp được áp dụng thành công tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cắt mí Hàn Quốc, bạn có thể tới trực tiếp tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn vụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN