Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt rất quan trọng. Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Để có được kết quả như mong đợi, việc chăm sóc sau phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt hiệu quả.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu về cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, cố định lại nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

Cắt mí mắt thích hợp với những trường hợp khách hàng có mắt một mí, mí lận, hai mắt không đều nhau; khách hàng có các khuyết điểm phức tạp về mắt bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa; những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn, đo vẽ lại hình dáng mí mắt mới, xác định vùng da thừa và mỡ thừa cần loại bỏ. Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình cắt mí mắt, bác sĩ sẽ sát trùng vùng da thực hiện và gây tê tại chỗ.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa đã được xác định trước đó rồi cố định lại mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LED nhằm hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà cụ thể.

chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt(1)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, sau khi cắt mắt mí mắt bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để có được kết quả cắt mí mắt như ý, bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn chăm sóc sau khi cắt mí mắt của bác sĩ.

Để chăm sóc sau khi cắt mí mắt một cách khoa học, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

* Uống thuốc và vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.

* Không được tự ý tháo băng. Việc băng vết thương sau khi phẫu thuật để hạn chế bụi bẩn tiếp xúc vết thương. Tự ý tháo băng khi vết thương chưa khô có thể dẫn đến nhiễm trùng.

* Tránh va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật. Vùng da mí mắt mới hình thành được cố định bằng chỉ thẩm mỹ, va chạm mạnh có thể gây đứt chỉ và biến dạng mí mắt.

* Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và môi trường nhiều bụi bẩn. Ánh nắng mặt trời có thể làm mí mắt mới bị sạm màu, môi trường nhiều bụi bẩn có thể gây nhiễm trùng cho vết thương.

* Tích cực chườm đá lạnh trong 1-2 ngày đầu để giảm tình trạng sưng bầm sau khi cắt mí mắt.

>> Lưu ý: Chăm sóc mắt sau khi mổ mộng thịt <<

chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt(2)

Chườm đá giúp giảm sưng hiệu quả sau khi cắt mí mắt

* Bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm như thịt bò, hải sản, rau muống, gạo nếp… những loại thực phẩm này có thể gây ngứa và sẹo cho vết thương.

chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt(3)

Kiêng ăn các loại thực phẩm có thể gây sẹo sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt ở đâu tốt?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Với hệ thống bệnh viện được trang bị các loại máy móc hiện đại như máy chiếu chống sưng, máy phun sương khử trùng… phục vụ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ tay nghề cao, từng thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt đáng tin cậy

Với những chia sẻ về cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, hi vọng khách hàng có thể an tâm hơn cũng như có những bài học để chăm sóc mắt sớm hồi phục và khỏe mạnh.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN