Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ

Đôi mắt hí là nhược điểm khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy thiếu tự ti và muốn tìm mọi cách để che đi đôi mắt hí của mình. Để chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Bố cục bài viết:

Mắt hí là gì?

Mắt hí là đôi mắt thường nhỏ, khi cười thường cảm thấy mắt nhỏ hơn và hơi híp lại nên người ta hay gọi là “mắt hí”. Mắt hí là mắt một mí nhưng thường nhỏ hơn một mí, khi cười thì thường không thấy mắt.

Chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ (1)

Mắt hí khiến khuôn mặt buồn, thiếu sức sống

Một số ít người cho rằng mắt hí là mắt đẹp và thể hiện sự cá tính trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đa số chị em sở hữu đôi mắt hí thường tìm mọi cách để khắc phục đôi mắt bé xấu xí. Với họ đôi mắt to tròn, long lanh là đôi mắt đẹp và quyến rũ nhất.

Chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ

Trang điểm

Mắt hí cũng gần như mắt một mí, nhiều người còn gọi là mắt một mí hay mắt ti hí. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể sử dụng công nghệ make up sẽ nhanh chóng làm cho đôi mắt nhỏ trở nên to tròn và long lanh.

Chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ (2)

Trang điểm – Cải thiện phần nào mắt hí cho bạn trẻ

Bên cạnh đó, với các dụng cụ như miếng dán kích mí hay keo kích mí mắt được xem như “ma thuật” trong trang điểm giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh.

Tuy nhiên, trang điểm chỉ là cách che dấu khuyết điểm tạm thời và mất nhiều thời gian công sức. Ngoài ra, việc lạm dụng trang điểm nói chung và mí mắt giả nói riêng thường xuyên sẽ gây tổn thương vùng mí mắt, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Thẩm mỹ mắt to

Để chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ, hiện nay dịch vụ thẩm mỹ về mắt ra đời với nhiều kỹ thuật như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ (3)

Mô tả quy trình thẩm mỹ mắt to

Theo những đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp, cách khắc phục tình trạng mắt hí là tiến hành thẩm mỹ mắt to giúp mở rộng góc mắt. Đây chính phương pháp chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ, giúp niềm ao ước có đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn của các cô nàng mắt hí trở thành hiện thực.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, tự nhiên hơn.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to:

– Mắt 2 mí rõ ràng, đẹp cân đối.

– Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng sau phẫu thuật.

– Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không quá to.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to rất đơn giản, trong điều kiện vô trùng khép kín ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc hẳn sẽ mang lại đôi mắt to tròn, khắc phục nhược điểm mắt hí một cách hiệu quả.

Chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ (4)

Thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ

Hy vọng với bài viết này sẽ chấm dứt nỗi lo mắt hí cho bạn trẻ. Bạn sẽ không còn thiếu tự tin với nhược điểm trên đôi mắt của mình nữa.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN