Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không?

Thời gian, tuổi tác làm cho vùng mí mắt của chúng ta bị lão hoá và hình thành các bọng mỡ khiến đôi mắt trông nặng nề, già nua. Để giúp bạn khắc phục khuyết điểm và có một đôi mắt tươi trẻ thì cắt mỡ mí mắt nội soi là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nhiều bạn đang phân vân về phương pháp cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Bố cục bài viết:

Cắt mỡ mí mắt nội soi là gì?

Cắt mỡ mí mắt nội soi là phương pháp loại bỏ bớt lượng mỡ dư thừa xung quanh hốc mắt trong túi mỡ mắt bằng cách làm tổn thương da và kết mạc mí mắt tối thiểu nhất. Đây là kĩ thuật được tiến hành không cần phải khâu da hoặc kết mạc mí mắt.

Cắt mỡ mí mắt nội soi sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mí mắt ngấn mỡ, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt và lấy lại một đôi mắt tươi trẻ, khoẻ đẹp.

Cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không(1)

Vùng mỡ xung quanh mí mắt khiến đôi mắt trông nặng nề, kém sắc

Cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không?

Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt nội soi là một thủ thuật tương đối đơn giản và được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm theo một quy trình đạt chuẩn. Do đó việc tiến hành thẩm mỹ sẽ được thực hiện đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp này được tiến hành có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nên không xâm lấn đến các vùng da khác. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt để bỏ đi mỡ thừa mà không tiếp xúc đến vùng mắt. Điều này sẽ không gây ra tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc và không ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không(2)

Cắt mỡ mắt nội soi đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cho khách hàng

Trước khi cắt mỡ mí mắt nội soi, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê nên sẽ không gây đau cho khách hàng. Đồng thời quy trình này có thể đảm bảo cho quá trình thực hiện cắt mí diễn ra an toàn và ngăn ngừa nhiễm trùng và không để lại sẹo.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại hạn chế được tổn thương, chảy máu, sưng tấy và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt, thời gian nội soi cắt mỡ mí mắt ngắn, diễn ra nhanh chóng nên khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.

Cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không(3)

Hiệu quả sau khi cắt mỡ mí mắt nội soi

Quy trình cắt mỡ mí mắt nội soi

Toàn bộ quá trình cắt mỡ mí mắt nội soi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Do đó những băn khoăn lo lắng về cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không sẽ được giải đáp qua các bước sau đây.

Cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không(4)

Quy trình cắt mỡ mí mắt nội soi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt, mỡ thừa và đưa ra các phương pháp cắt mỡ mí mắt nội soi phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Với dụng cụ gây tê đạt chuẩn, các loại thuốc được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín sẽ đảm bảo an toàn và không gây đau đớn trong quá trình cắt mỡ mí mắt nội soi.

Bước 3: Tiến hành nội soi cắt mỡ mí mắt

Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường nhỏ ở mí mắt và thực hiện thao tác loại bỏ mỡ thừa bằng các dụng cụ chuyên dụng. Quá trình cắt mỡ mí mắt nội soi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi lấy hết mỡ thừa sẽ không cần khâu vết thương. Kết thúc quá trình cắt mỡ mí mắt nội soi, khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình về các loại thực phẩm ăn kiêng. Đồng thời bác sĩ hướng dẫn các loại thuốc kháng sinh phù hợp cho quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

Nên chọn nơi nào để cắt mỡ mí mắt nội soi?

Để giải đáp băn khoăn của khách hàng về kỹ thuật cắt mỡ mí mắt nội soi nguy hiểm không, bài viết trên cũng đã cập nhật đầy đủ thông tin với mong muốn giúp bạn lấy lại đôi mắt khoẻ khoắn, trẻ trung. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm liền cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mĩ mỡ nội soi. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn góp phần nâng cao sự hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN