Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu?

Giải pháp tối ưu để loại bỏ mỡ mí mắt và duy trì tối đa hiệu quả chính là cắt mỡ mí mắt nội soi. Để hiểu cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu, hãy cùng xem qua cơ chế tạo bọng mắt và quy trình loại bỏ mỡ mí mắt nội soi cũng như những ưu điểm mà phương pháp này đem lại.

Mỡ mí mắt là nỗi ưu phiền không của riêng ai bởi nguyên nhân gây ra việc thừa mỡ ở mí mắt trên hoặc dưới vô cùng đa dạng. Nó có thể là do bẩm sinh, do chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi chưa hợp lý hoặc do tuổi tác mang đến. Hẳn nhiên, có nhiều phương pháp được sử dụng để hạn chế bọng mắt hay còn gọi là mỡ mí mắt. Câu trả lời cho thắc mắc cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu vì thế cũng rất đa dạng.

Bố cục bài viết:

cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu(1)

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt kém sinh động

Bạn có thể sử dụng liệu pháp tự nhiên với các nguyên liệu quen thuộc để đắp lên mắt như túi trà xanh, muối hay khoai tây. Tuy nhiên, hiệu quả của các cách này lại không kéo dài được lâu. Muốn thay đổi bạn phải bắt buộc điều chỉnh lịch sinh hoạt nghỉ ngơi thật đầy đủ. Chưa kể đến việc nếu nguyên nhân gây mỡ thừa mí mắt là do lão hóa hay bẩm sinh thì rất khó để duy trì được kết quả tốt nếu chỉ dựa trên phương pháp tự nhiên.

Cơ chế gây ra mỡ mí mắt

Chúng ta đều biết rằng, vùng da xung quanh đôi mắt vốn là nơi vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương trước những tác động dù là nhỏ nhất.

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là do tốc độ lão hóa da bắt đầu nhanh hơn kể từ sau 25 tuổi. Da mắt sẽ ngày càng mỏng, kém đàn hồi khiến mỡ dễ dàng tích tụ tại các vùng trũng gây ra bọng mắt dưới và sụp mí mắt trên.

Tiếp đó, với thời đại hiện nay, việc sử dụng máy tính nhiều khiến đôi mắt mệt mỏi, chế độ ăn uống thiếu nước, thay đổi hormone ở phụ nữ cũng góp phần làm trầm trọng thêm tình trạng mỡ thừa ở mí mắt.

Ngoài ra, yếu tố di truyền tạo bọng mắt là điều rất khó để cải thiện bằng các liệu pháp thông thường.

Quy trình cắt mỡ mí mắt nội soi

– Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp trên bệnh nhân để đánh giá tình trạng.

– Sát trùng và gây tê.

– Mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn qua một viết rạch nhỏ trên mí mắt.

– Khâu vết thương với chỉ thẩm mỹ.

– Chăm sóc hậu phẫu.

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt nội soi

Câu trả lời cho câu hỏi cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu nằm ở chính trong ưu điểm của phương pháp này.

– Trả lại nét to tròn sinh động cho đôi mắt.

– Không gây đau đớn, không xâm lấn đến giác mạc, kết mạc.

– Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, không để lại sẹo.

– Thời gian bình phục khá nhanh chỉ trong vòng 1 tháng.

– Kết quả duy trì lâu dài.

Cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu?

Cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu (2)

Cắt mỡ mí mắt nội soi duy trì dài lâu

Một ưu điểm nổi trội đã nhắc ở trên của cắt mỡ mí mắt nội soi chính duy trì kết quả lâu dài. Sở dĩ như vậy là bởi phương pháp này can thiệp trực tiếp lên phần mỡ thừa và đưa nó ra khỏi mí mắt vì thế ngăn ngừa tối đa cơ hội xuất hiện trở lại của các bọng mắt. Ngoài ra, khi khâu bằng chỉ thẩm mỹ, vùng da mắt được kéo căng, cải thiện rõ rệt tình trạng chùng da ở mí mắt cũng như ngăn cản chứng sụp mí.

Đó là nguyên nhân tại sao cắt mỡ mí mắt nội soi giúp đem lại sức sống cho đôi mắt và bảo lưu kết quả hầu như tuyệt đối tùy theo cơ địa, tình trạng của mỗi người.

Thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi ở đâu?

Chắc hẳn bạn đã hết băn khoăn về việc cắt mỡ mí mắt nội soi giữ được bao lâu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần lưu ý là phương pháp này dù không khó nhưng phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín để bạn xem xét với đội ngũ bác sĩ tận tâm, dày dặn kinh nghiệm và thuần thục chuyên môn.

Hơn nữa, đôi mắt của bạn xứng đáng để được chăm sóc kỹ càng trong môi trường vật chất hiện đại, đạt chuẩn với những trang thiết bị y tế tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ khi đó, kết quả mang lại sau khi cắt mỡ mí mắt nội soi mới có thể vững bền dài lâu.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN