Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không?

Theo thời gian, dấu hiệu lão hóa hay do di truyền khiến các mô mỡ tích tụ dần hình thành bọng mí mắt làm đôi mắt bạn trở nên u buồn, thiếu sức sống. Nhiều người tìm đến với công nghệ cắt mỡ mí mắt nội soi để tái tạo lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt của mình. Vậy, cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không?

Bố cục bài viết:

Cắt mỡ mí mắt nội soi là gì?

Mỡ mí mắt tạo cho ổ mắt của mọi người được đầy đặn và căng tròn khi còn trẻ. Các túi mỡ thường nằm ở lớp sâu vùng quanh mắt. Thế nhưng, sự lão hóa theo tuổi tác khiến các túi mỡ này phình to ra tạo nên các bọng mỡ. Điều này làm mất đi nét tươi trẻ của mỗi người. Nhiều người tìm đến phương pháp cắt mỡ mí mắt và thắc mắc là: cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không?

Mỡ mí mắt nếu không được điều trị sớm sẽ ngày một chảy xệ, làm bạn trở nên già hơn, mệt mỏi và thiếu sức sống. Cắt mỡ mí mắt nội soi đựơc xem là một giải pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa trong việc làm trẻ hoá đôi mắt.

cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không? (1)

Mỡ mí mắt làm đôi mắt của bạn trở nên u sầu, mất đi sự tươi trẻ

Cắt mỡ mí mắt nội soi là phương pháp loại bỏ hoàn toàn bọng, mỡ mắt và tạo hình hai mí được cân đối hài hòa, nhanh chóng trả lại cho khách hàng một đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Cắt mỡ mí mắt nội soi đang trở thành công nghệ thẫm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng để lấy lại nét thanh xuân của mình.

Cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không?

Để giải đáp câu hỏi: “Cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không?”, nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp cắt mỡ mí mắt nội soi vì những tiện ích mà công nghệ đem lại như:

– Bọng mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn, tái tạo lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt.

– An toàn cao.

– không để lại sẹo sau khi thực hiện.

– Nhanh chóng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không? (2)

Cắt mỡ mí mắt nội soi giúp cải thiện vẻ trẻ trung, sức sống cho đôi mắt của bạn

Phương pháp cắt mỡ mí mắt được thực hiện trong vòng 20- 30 phút. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa. Vùng mắt của bạn sẽ không bị tiếp xúc nên hoàn toàn không làm tổn thương đến nâng mi, giác mạc, kết mạc hay thị lực. Chính vì thời gian thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn nên công nghệ cắt mỡ mí mắt nội soi đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Quy trình thực hiện cắt mỡ mí mắt nội soi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt, kiểm tra lượng bọng mỡ dư thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn về phương pháp cắt mỡ mí mắt nội soi để khách hàng hiểu rõ và an tâm trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ vùng mỡ mí mắt cần cắt

Sau khi đã xác định đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ vùng mỡ mí mắt cần cắt sao cho cân đối.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ sát trùng vùng da cần điều trị và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện cắt mỡ mí mắt.

cắt mỡ mí mắt nội soi có nhanh không? (3)

Quy trình cắt mỡ mí mắt nội soi được đảm bảo an toàn mức cao nhất

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt. Thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ ở vùng mí mắt. Quá trình cắt mỡ mí mắt nội soi diễn ra nhanh chóng.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để khâu vết mổ lại, hoàn thành quá trình phẫu thuật.

Công nghệ cắt mỡ mí mắt nội soi với những lợi thế của mình đã giúp nhiều khách hàng tái tạo lại vẻ đẹp cho vùng mắt, làm khuôn mặt trở nên có sức sống hơn. Khách hàng sau khi phẫu thuật xong sẽ khắc phục được tình trạng da thừa, tích mỡ mí mắt. Thời gian cắt mỡ mí mắt được thực hiện trong vòng 20- 30 phút, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN