Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành hẳn?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bọng mắt là nỗi băn khoăn thường gặp với nhiều người. Cắt mỡ mí mắt nội soi là phương pháp được áp dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, phần lớn mọi người vẫn e ngại khi phải dùng đến can thiệp dao kéo trên mí mắt vì băn khoăn chưa biết cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành hẳn.

Mỡ mắt hay còn gọi là bọng mắt là tình trạng mô mỡ tích tụ nhiều ở mi mắt trên hoặc dưới gây nên bởi quá trình lão hóa. Ngoài ra, bọng mắt còn là do bẩm sinh, do chế độ sinh hoạt không hợp lý, nghỉ ngơi không đầy đủ và trong một số trường hợp sử dụng mỹ phẩm gây dị ứng cũng là nguyên nhân dẫn đến tích tụ mỡ mắt. Cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành hẳn là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định dùng đến can thiệp thẩm mỹ.

Bố cục bài viết:

Cắt mỡ mí mắt nội soi là gì? 

Cắt mỡ mí mắt nội soi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, giản đơn và không gây đau đớn. Nội soi để cắt mỡ mí mắt cũng sẽ không để lại sẹo và không làm tổn thương đến cơ nâng nâng mi, kết mạc, giác mạc và đảm bảo sự an toàn cho thị lực của bạn.

Cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành (1)

Cắt mỡ mí mắt nội soi

Quy trình cắt mỡ mí mắt nội soi

Bạn sẽ phần nào hình dung được cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành khi xem qua quy trình thực hiện khá đơn giản như sau:

– Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

– Sát trùng và gây tê cục bộ tại chỗ.

– Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên hoặc dưới tùy theo tình trạng của bạn và loại bỏ mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng.

– Chỉ thẩm mỹ được dùng để khâu vết thương không để lại sẹo.

– Thăm khám hậu phẫu và cắt chỉ sau khoảng 5 ngày và tiếp tục tái khám sau 1 tháng để đảm bảo kết quả tốt (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành?

Cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành (2)

Đôi mắt đẹp nhờ cắt mỡ mí mắt nội soi

Một trong những ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí mắt nội soi chính là thời gian phục hồi khá nhanh: trong vòng 1 tháng. Đây là điểm đặc biệt khiến nhiều người lựa chọn cắt mí mắt nội soi, vì nó rất phù hợp với cuộc sống bận rộn của đa số mọi người. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt tự nhiên, xinh đẹp để kịp thời chuẩn bị vẻ ngoài tự tin nhất nhằm bắt kịp những sự kiện quan trọng. Vậy cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành hẳn?

Lựa chọn cơ sở cắt mỡ mí mắt nội soi uy tín

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mỡ mí mắt nội soi đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm mà phương pháp này mang lại có thể thấy như: khắc phục khuyết điểm, trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tiểu phẫu cắt mỡ mí mắt nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra khá nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành hẳn (3)

Trước và sau khi cắt mỡ mí mắt nội soi

Với uy tín được đánh giá cao trong các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn giúp bạn yên tâm tận hưởng thời gian hậu phẫu nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Trả lời cho câu hỏi cắt mỡ mí mắt nội soi bao lâu lành hẳn, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn chỉ phải chờ đợi trong vòng 1 tháng mà thôi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN