Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt xong liệu có được đều?

Chào bác sĩ, mắt em là mắt một mí, điều này khiến khuôn mặt em không được đẹp. Em rất muốn đi cắt mí nhưng đang phân vân không biết cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên. Bác sĩ trả lời giúp em với ạ, em cảm ơn! (Tiên – Bình Dương).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Tiên! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt mí xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên không của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên 1

Đôi mắt 2 mí to tròn là ước mơ rất nhiều người

Đối với những người không may sở hữu đôi mắt một mí, thì hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể hô biến đôi mắt nhỏ bé của mình thành đôi mắt 2 mí to tròn như: make up, sử dụng miếng kích mí, hay bấm mí…Tuy nhiên phương pháp hiệu quả nhất là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Phẫu thuật cắt mí mắt là thao tác cắt rạch trên 2 mắt, nên rất nhiều khách hàng lo lắng không biết cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên không? Về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời như sau: Việc phẫu thuật cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

Tay nghề của bác sĩ

Phẫu thuật cắt mí mắt là ca tiểu phẫu thuật, do vậy bất kì bác sĩ nào có chuyên môn cũng có thể thực hiện được, nhưng để phẫu thuật cắt mí mắt thành công, kết quả thẩm mỹ cao thì đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có tay nghề. Một bác sĩ có tay nghề thì việc đo đạc vết rạch, mổ phải thật chính xác và phải cân đều 2 bên, vết khâu phải khâu một cách đều và đẹp nhất… như thế mới tạo được một đôi mắt 2 mí đẹp được.

Kĩ thuật và trang thiết bị áp dụng

Công nghệ, trang thiết bị áp dụng trong ca phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Ngày càng nhiều công nghệ, trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật cắt mí ra đời và chúng có những ưu điểm vượt trội hỗ trợ rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, cắt mí có được đều và đẹp tự nhiên không còn phụ thuộc vào nơi bạn phẫu thuật có cập nhật những công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tốt nhất hay không.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang sử dụng công nghệ cắt mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cũng như sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại như máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp khách hàng giảm được hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí, đem đến rất nhiều đôi mắt 2 mí to tròn và tự nhiên cho nhiều khách hàng. Sau đây là những hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí xong liệu có đều và đẹp tự nhiên 2

Mắt nhìn to tròn và rất cân đối sau khi phẫu thuật cắt mí

cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên 3

Mắt to tròn và nhìn rất tự nhiên sau khi cắt mí

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Kim về thắc mắc cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên không của bạn Tiên. Hi vọng bạn Tiên sẽ tìm được cho mình địa chỉ cắt mí phù hợp với mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN