Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt trọn đời có hay không?

Cắt mí mắt là giải pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục nhược điểm của bản thân, sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh. Tuy nhiên việc “Cắt mí mắt trọn đời có hay không?” luôn là mối lo ngại của nhiều người khi tìm đến phương pháp làm đẹp này.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm loại bỏ da thừa, da chùng và đặc biệt là hiện tượng sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng dụng cụ chuyên khoa hiện đại kết hợp với thao tác khéo léo, nhuần nhuyễn của các bác sĩ tạo thành nếp gấp 2 mí rõ ràng hơn. Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ riêng với nữ giới.

Quy trình cắt mí mắt trọn đời tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí là phẫu thuật nhưng với công nghệ kỹ thuật hiện đại thì cắt mí chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ. Quá trình thực hiện cắt mí được thực hiện trong phòng vô trùng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tiến hành kiểm tra mức độ chảy xệ của da, xác định lượng da thừa, mỡ thừa cần loại bỏ. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ chỉ định cắt mí như thế nào cho phù hợp với từng người.

cắt mí mắt trọn đời có hay không 1

Khách hàng đến cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám

Bước 2: Vẽ đường mí mới

Từ kết quả đã thảo luận từ trước các bác sĩ sẽ dùng loại mực chuyên dụng để vẽ đường mí mới theo ý kiến khách hàng, sau đó sẽ thống nhất đường mí hợp lý nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Trước tiên bác sĩ tiến hành xác khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật, sau đó gây tê và tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ thực hiện thao tác loại bỏ da thừa, mỡ thừa trên mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã định hình trước đó thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên. Bác sĩ khâu vết thương kết thúc phẫu thuật.

cắt mí mắt trọn đời có hay không 2

Quy trình cắt mí mắt trọn đời tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật khách hàng được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc mắt và rửa vết thương. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có dịch vụ rửa vết thương tận nhà nếu khách hàng yêu cầu. Chỉ trong vòng 7 ngày vết thương của bạn sẽ lành.

Cắt mí mắt có trọn đời hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện được chuyển giao công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến cùng với trình độ chuyên môn tay nghề cao của các bác sĩ, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ:

– Có đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

– Đạt được hiệu quả duy trì lâu dài, tạo mắt 2 mí đến trọn đời.

– Không gây đau đớn, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt và không để lại sẹo.

– Có bảo hành, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Những thông tin trên đã phần nào giúp mọi khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề: “Cắt mí mắt trọn đời có hay không?”. Tuy nhiên muốn sở hữu được đôi mắt đẹp bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt trọn đời tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN